Campus Tour 2023: Nhiều ngành “Hot” được học sinh quan tâm
Tin nổi bật

Campus Tour 2023: Nhiều ngành “Hot” được học sinh quan tâm

Nằm trong chuỗi hoạt động Campus Tour 2023, buổi Tư vấn hướng nghiệp – Định hướng tương lai, nhiều chuyên ngành Hot được học sinh quan tâm, đặt câu hỏi.

Sự kiện “Campus Tour 2023 – Tham quan thực tế, trải nghiệm ngành nghề” được Cao đẳng Sài Gòn và Trường THPT Phạm Văn Sáng tổ chứcChương trình đã đưa đến nhiều trải nghiệm phong phú mới mẻ dành cho gần 400 học sinh đang học tập dưới mái trường Phạm Văn Sáng.

Campus Tour 2023: Nhiều ngành “Hot” được học sinh quan tâm

Học sinh THPT Phạm Văn Sáng rạng rỡ tại Campus Tour 2023

Tham dự buổi Tư vấn hướng nghiệp – Định hướng tương lai, Ban tư vấn Trường Cao đẳng Sài Gòn có góp mặt của BGH Trường Cao đẳng Sài Gòn: TS. Lê Minh Trung – Phó Hiệu trưởng, TS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng thường trực cùng các Quý Thầy/Cô là Trưởng Khoa, Trưởng ngành, giảng viên chuyên môn.

Ban tư vấn chương trình nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến nhiều ngành nghề, trong đó có 3 chuyên ngành được quan tâm nhiều nhất đó là: Công nghệ thông tin, Marketing và Thiết kế đồ họa. Đây cũng chính là 3 ngành thế mạnh của trường Cao đẳng Sài Gòn. 

Công nghệ thông tin – Chuyên ngành Hot “đầu tàu” của SaigonTech

Trong thời buổi kỹ thuật số hiện nay với những bước đột phá của công nghệ tác động đến nhiều ngành nghề trong mọi lĩnh vực. “Điều kiện cần để trở thành một “cao thủ” trong ngành Công nghệ Thông tin chính là tính cần cù, siêng năng và đặc biệt là đam mê, vì có đam mê bạn mới sẵn sàng học hỏi, tiếp thu để mình cải thiện kiến thức của mình.” – Thầy Trần Thanh Đàn – Trưởng khoa Công nghệ thông tin cho biết. 

Campus Tour 2023: Nhiều ngành “Hot” được học sinh quan tâm

Thầy Trần Thanh Đàn – Trưởng khoa Công nghệ thông tin giải đáp thắc mắc của học sinh về ngành học Hot – Công nghệ thông tin 

Marketing – Ngành học Hot “đón đầu xu hướng”

Lĩnh vực Marketing được đánh giá là “ngành nghề của tương lai” vì hứa hẹn về sự tăng trưởng trong cả quy mô hoạt động và vai trò trong kinh doanh. Hiện nay, tại Việt Nam, lĩnh vực Marketing đang phát triển rất mạnh mẽ, có rất nhiều chương trình truyền thông, hoạt động quảng cáo rầm rộ trên các hầu hết các phương tiện đặc biệt là các kênh Online. Tại Cao đẳng Sài Gòn chuyên ngành Marketing HOT, với thời lượng 70% là thực hành giúp các bạn nắm vững các kiến thức, kỹ năng. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên nhiệt huyết và dồi dào kinh nghiệm thực chiến.

Campus Tour 2023: Nhiều ngành “Hot” được học sinh quan tâm

Cô Phạm Thị Thảo Linh – Trưởng khoa Kinh tế chia sẻ về chuyên ngành Hot – Marketing

Thiết kế đồ họa – Vùng đất dành cho người có thiên hướng sáng tạo

Khi được hỏi: “Làm thế nào để biết bản thân có phù hợp với ngành đồ họa?” Thầy Nguyễn Quyết Tâm – Giảng viên Khoa Khoa học – Nghệ thuật trường Cao đẳng Sài Gòn giải đáp:  “Đối với lĩnh vực Đồ họa yếu tố quan trọng nhất đó là bạn phải có đam mê, sự yêu thích. Bắt buộc các bạn chuẩn bị cho mình tố chất đam mê sáng tạo, đặc biệt là phải yêu cái đẹp. Bạn học ngành thiết kế mà bạn không yêu cái đẹp thì bạn không thể nào tiếp cận được những cái đẹp khác. Giữa muôn vàn tài năng thiết kế ngoài kia, thành công sẽ luôn gọi tên những ai có sáng tạo mới lạ, đam mê, nhiệt huyết và cố gắng không ngừng.” 

Campus Tour 2023: Nhiều ngành “Hot” được học sinh quan tâm

Thầy Nguyễn Quyết Tâm cho rằng tố chất của người học Đồ họa cần có đam mê, sự yêu thích đối với cái đẹp 

Tư vấn hướng nghiệp – Định hướng tương lai là hoạt động được đánh giá tổ chức kịp thời vì chỉ còn 4 tháng nữa các em học sinh lớp 12 phải đứng trước ngưỡng cửa quan trọng của cuộc đời. Việc chọn ngành, chọn nghề đang là mối lo lớn nhất đối với các bạn lúc bấy giờ.

Hi vọng sau buổi tư vấn những thắc mắc của các em đã được giải đáp một cách triệt để giúp các em có thể lựa chọn được ngành nghề vừa phù hợp với năng lực của bản thân vừa thỏa mãn niềm đam mê ẩn sâu trong các bạn.

CAO ĐẲNG SÀI GÒN XÉT TUYỂN 22 CHUYÊN NGÀNH “HOT”

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Cao đẳng chính quy: Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương). Xét tuyển ngay 

Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12. Xét tuyển Cao đẳng 9+ 

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí, học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM.

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.