Cao đẳng 9+: Hướng đi mới cho học sinh tốt nghiệp THCS
Tin tuyển sinh cao đẳng 9+

Cao đẳng 9+: Hướng đi mới cho học sinh tốt nghiệp THCS

Năm 2023, bên cạnh đào tạo cao đẳng chính quy, Nhà trường xét tuyển hệ cao đẳng 9+ dành cho thí sinh THCS giỏi và thí sinh chưa hoàn thành chương trình THPT. Học Cao đẳng 9+ tại trường Cao đẳng Sài Gòn là “con đường tắt có việc làm ngay và giảm tải thời gian đào tạo”.

Trong những năm gần đây việc học nghề và học nghề đã được quý phụ huynh và các em học sinh quan tâm lựa chọn. Thế nhưng, học nghề gì và lựa chọn trường nghề nào, hướng đi như thế nào cho đúng thì quý phụ huynh và các em học sinh cần có thêm thông tin để có thể định hướng đúng đắn và phù hợp. 

tuyển sinh cao đẳng 9+

Hệ cao đẳng 9+ được định hướng nghề nghiệp từ khi nhập học

Được thành lập từ năm 2007, sau 22 năm phát triển, Cao đẳng Sài Gòn< đã đào tạo nhiều thế hệ sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội. Năm 2023, với công việc đào tạo hệ thống cao đẳng 9+ , sinh viên được rút ngắn thời gian đào tạo và được định hướng nghề nghiệp ngay từ khi nhập học.

Cao đẳng Sài Gòn  có 4 ngành đào tạo để bạn lựa chọn: Du lịch, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học – Nghệ thuật , cùng 21 ngành hệ thống cao đẳng chính quy, cao đẳng 9+ đều là những ngành đó phía sau ngành công nghiệp mũi nhọn, khát nhân lực.

Trường Cao đẳng Sài Gòn có đội ngũ ngũ giảng viên tài năng kinh nghiệm trong công tác quản lý và đào tạo sẽ giúp sinh viên định hướng ngành học phù hợp với năng lực và sở trường của bản thân ngay từ khi nhập học. Vì vậy, sinh viên hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cho mình một ngành học để hướng đi phù hợp sau khi tốt nghiệp.

Xét tuyển ngay Tham quan trường

thực hành của sinh viên cao đẳng 9+

Sinh viên khoa Kinh tế thảo luận nhóm với sự hướng dẫn của giảng viên

Học cao đẳng 9+ được Nhà nước cấp bù học phí

Bên cạnh việc chọn ngành học thì vấn đề học phí luôn được phụ huynh và học sinh quan tâm. Điểm đặc biệt khi lựa chọn học cao đẳng 9+ tại trường Cao đẳng Sài Gòn là sinh viên được miễn học phí theo nghị quyết 81 của Chính phủ. Vì vậy, khi học tại trường, sinh viên hoàn toàn yên tâm với học phí hệ cao đẳng 9+ khi được áp dụng chính sách miễn giảm học phí lên tới 25% học phí 2 năm học.

Bên cạnh đó, với nhiều chính sách ưu đãi dành cho người học, sinh viên dễ dàng nhận được sự quan tâm của học viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Đặc biệt, học sinh được tham gia chương trình bóc thăm với nhiều phần quà may mắn, bao gồm: xe máy, laptop và nhiều phần thưởng có giá trị khác.

cơ sở vật chất cho cao đẳng 9+

Phòng thực thi được trang bị hệ thống máy lạnh, âm thanh và ánh sáng hiện đại

Rút ngắn thời gian đào tạo khi học cao đẳng 9+

Chương trình cao đẳng 9+ tại trường là một trong những con đường ngắn và phù hợp với năng lực của nhiều em để có một nghề nghiệp và đầu vào ổn định. Việc học này không chỉ giúp học sinh tiết kiệm thời gian tiết kiệm mà còn tiết kiệm chi phí học tập và cơ hội tiếp xúc với môi trường làm việc sớm hơn.

Thay vì mất thêm 3 năm theo học PTTH, ngay từ khi học xong lớp 9, các em học sinh được học song song chương trình Trung học phổ thông (THPT) và chương trình Cao đẳng. Chỉ với 3,5 năm học, học sinh vừa hoàn thiện chương trình THPT và song song đó học sinh được đào tạo các kỹ năng chuyên ngành mà mình đã chọn.

Xét tuyển ngay Tham quan trường

Chương trình học với 70% thực hành và theo sát với thực tế, linh hoạt các tính năng được cập nhật thường xuyên, luôn tạo cho sinh viên cảm giác thoải mái, thích thú. Bên cạnh việc học tại trường, các bạn còn được tham gia nhiều chuyến thực tế tại môi trường làm việc chuyên nghiệp, từ đó sinh viên hoàn toàn làm chủ Vô tri, kỹ năng và hoàn toàn tự động gia nhập thị trường lao động sớm hơn. Đồng thời, các em có cơ hội học tiếp lên các bậc học cao hơn sau này.

Xem thêm : Tuyển sinh Cao đẳng 9+ tại Cao đẳng Sài Gòn: Giải tỏa nỗi lo thí sinh

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

► Trụ sở chính: Lô 14, Đường số 5, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Website:  https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:  Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:  (028).37.155.033             Hotline:  0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.