Trường Cao đẳng Sài Gòn khi đào tạo gắn với thực tiễn
Tin tuyển sinh 2024

Trường Cao đẳng Sài Gòn khi đào tạo gắn với thực tiễn nghề nghiệp

Đào tạo nguồn nhân lực có tri thức, có đạo đức, có kỹ năng nghề nghiệp là tiêu chí quan trọng của trường Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) trong suốt 22 năm phát triển. Năm 2023, Nhà trường tiếp tục nâng cao chất lượng giáo dục, kiến tạo môi trường học tập, nghiên cứu linh hoạt có chất lượng đạt chuẩn quốc gia, hướng tới chuẩn quốc tế. 

Cao đẳng Sài Gòn đào tạo gắn liền nhu cầu doanh nghiệp

Đào tạo gắn với nhu cầu của doanh nghiệp là xu hướng tất yếu trong cơ chế thị trường, điều đó được Trường Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) chú trọng ngay từ những năm đầu thành lập trường. Với triết lí đào tạo sinh viên vững tay nghề, bên cạnh việc giúp sinh viên nắm chắc lý thuyết thông qua các phương pháp hiện đại trong quá trình giảng dạy, nhà trường tập trung nâng cao kỹ năng thực hành nghiệp vụ trong từng môn học nhờ hệ thống phòng thực hành đạt chuẩn trong tất cả các nhóm ngành trường đào tạo.

Hàng năm, việc đẩy mạnh sự kết nối, hợp tác giữa nhà trường với doanh nghiệp là một trong những thế mạnh và hướng đi lâu dài của nhà trường. Chương trình đào tạo của trường luôn nhận được sự góp ý từ các doanh nghiệp. Đặc biệt, các giảng viên giảng dạy là các chuyên gia hiện đang đảm trách vị trí quản lý và có học vị cao tại các công ty, doanh nghiệp lớn.

Với mối quan hệ chặt chẽ nhiều công ty, doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau: Công nghệ thông tinKinh tếDu lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Khoa học và Nghệ thuật, tạo cầu nối vững chắc giữa nhà trường và doanh nghiệp trong việc giới thiệu sinh viên thực tập và làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Nhà trường thường xuyên đưa sinh viên đến trực tiếp các công ty, doanh nghiệp để rèn luyện kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên, nâng cao tính sáng tạo, tự chủ trong công việc.

Sinh viên trường Cao Đẳng Sài Gòn thực tập tại doanh nghiệp

Sinh viên trường Cao Đẳng Sài Gòn thực tập tại doanh nghiệp

Cao đẳng Sài Gòn đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội

Đào tạo sinh viên gắn với nhu cầu của xã hội là một yêu cầu bức thiết nhằm tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng và giảm chi phí, thời gian cho nhà tuyển dụng. Nắm được điều đó, hàng năm, trường Cao đẳng Sài Gòn tổ chức các buổi hội thảo, đối thoại với doanh nghiệp để trao đổi, thảo luận, lắng nghe ý kiến đóng góp về nhu cầu thị trường và yêu cầu về năng lực của người làm việc trong các ngành nghề. Bên cạnh đó, Nhà trường thường xuyên cập nhật và xây dựng chương trình đào tạo theo hướng ứng dụng thực hành và hội nhập với nền giáo dục thế giới, đào tạo sinh viên vững tay nghề, trở thành những công dân toàn cầu.

Thông qua những chuyến thực tế và học tập tại các công ty, doanh nghiệp giúp sinh viên trực tiếp cọ xát với ngành nghề, từ đó, hiểu rõ các yêu cầu của nhà tuyển dụng để có thể chuẩn bị tốt nhất cho việc khởi nghiệp trong tương lai.

Sinh viên tham gia hội thảo với doanh nghiệp được tổ chức tại Cao Đẳng Sài Gòn

Sinh viên tham gia hội thảo với doanh nghiệp được tổ chức tại Cao Đẳng Sài Gòn

Sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn tự tin hội nhập

Nhờ có môi trường sáng tạo và năng động, trong những năm qua, trường Cao đẳng Sài Gòn đã khẳng định vị thế trong nền giáo dục Việt Nam. Nói đến Cao đẳng Sài Gòn là nói đến ngôi trường có chất lượng đào tạo vượt trội với lý thuyết vững, kỹ năng tay nghề cao và tác phong chuyên nghiệp.

Sinh viên theo học tại trường không chỉ được trang bị kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà còn được tham gia các sân chơi trí tuệ, sáng tạo để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế.

Xem thêmCùng bạn quyết định tương lai với trường Cao đẳng Sài Gòn

Sinh viên cao đẳng sài gòn tham gia thể thao

Sinh viên cao đẳng sài gòn tham gia thể thao

Sinh viên của trường được nâng cao năng lực ngoại ngữ thông qua câu lạc bộ tiếng Anh, các chương trình chuẩn tiếng Anh, đặc biệt là là chương trình liên kết cử nhân quốc tế với hơn 13 trường đại học có uy tín ở Úc.

Tròn 22 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng Sài Gòn ngày càng khẳng định vị thế hàng đầu, trở thành đơn vị giáo dục đáng tin cậy, mang lại cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho hàng chục ngàn sinh viên yêu thích, muốn phát triển và tạo dựng sự nghiệp.

Năm 2023, trường Cao đẳng Sài Gòn tuyển sinh 2.500 chỉ tiêu các ngành hệ cao đẳng chính quy và cao đẳng 9+ tất cả các khối ngành Công nghệ thông tin, Kinh tế, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Ngoại ngữ, Khoa học và Nghệ thuật.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Cao đẳng chính quyChỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương). Xem thông tin xét tuyển cao đẳng chính quy

Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12. Xem thông tin xét tuyển cao đẳng 9+

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí, học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14, Đường số 5, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Điện thoại:  (028).37.155.033             Hotline:  0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.