Cao đẳng Sài Gòn ký kết nghĩa hợp tác giáo dục với trường THPT Phạm Văn Sáng trong chương trình SaigonTech Campus Tour
Tin nổi bật

Cao đẳng Sài Gòn ký kết nghĩa hợp tác giáo dục với trường THPT Phạm Văn Sáng trong chương trình SaigonTech Campus Tour

Trong khuôn khổ chương trình SaigonTech Campus Tour 2023 sáng 18/3, Trường Cao đẳng Sài Gòn và Trường THPT Phạm Văn Sáng (huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh) đã cùng nhau tổ chức ký kết nghĩa, hợp tác giáo dục giữa cả hai bên.

Cao đẳng Sài Gòn ký kết nghĩa hợp tác giáo dục với trường THPT Phạm Văn Sáng

TS. Lê Minh Trung – Phó hiệu trường Cao đẳng Sài Gòn ký kết hợp tác cùng ThS. Nguyễn Bửu Quốc – Phó Hiệu trưởng THPT Phạm Văn Sáng( từ trái sang phải)

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Sài Gòn, TS. Lê Minh Trung – Phó Hiệu trưởng đã thống nhất, ký vào văn bản đồng ý kết nghĩa, hợp tác với Trường THPT Phạm Văn Sáng, do thầy Nguyễn Bửu Quốc – Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban Giám hiệu ký.

Căn cứ vào các nội dung đã được ký kết, Trường Cao đẳng Sài Gòn sẽ thực hiện các hoạt động hướng nghiệp cho học sinh Trường THPT Phạm Văn Sáng, nhằm giúp học sinh lựa chọn ngành học đúng với năng lực, sở trường của bản thân.

Bên cạnh đó, hai trường cam kết hỗ trợ lẫn nhau nhằm nâng cao chất lượng dạy và học của học sinh sinh viên. Ngoài ra, cả hai trường cùng nhau phối hợp thực hiện các chương trình văn nghệ, thể thao, các hoạt động xã hội, trải nghiệm kỹ năng sống, kết nối và phục vụ cộng đồng…

SaigonTech trao 5 học bổng khuyến học cho học sinh THPT Phạm Văn Sáng

TS. Lê Minh Trung trao 5 suất học bổng khuyến học cho 5 học sinh trường THPT Phạm Văn Sáng

Tại buổi ký kết nghĩa hợp tác giáo dục, Trường Cao đẳng Sài Gòn cũng đã trao các suất học bổng khuyến học cho 5 học sinh trường THPT Phạm Văn Sáng, giúp các em có thêm động lực trong học tập và rèn luyện.

Là đơn vị đào tạo có uy tín tại TP.HCM cũng như cả nước, trường Cao đẳng Sài Gòn hiện có 4 khoa chuyên môn đào tạo 21 ngành hệ cao đẳng chính quy, cao đẳng 9+ và các ngành hệ đào tạo ngắn hạn thuộc 5 nhóm nghề nghiệp: Kinh tếDu lịch – Nhà hàng – Khách sạnCông nghệ thông tinNgôn ngữ Anh và Khoa học và Nghệ thuật.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM.

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.