Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường Cao Đẳng Sài Gòn (26/03/2001 - 26/03/2023) 
Tin nổi bật

Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường Cao Đẳng Sài Gòn (26/03/2001 – 26/03/2023) 

Năm học 2023 – 2024 là năm học thứ 22 của trường Cao đẳng Sài Gòn, ngôi trường tọa lạc trong lòng của Thành Phố mang tên Bác. 22 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, Trường Cao đẳng Sài Gòn luôn là địa chỉ đáng tin cậy để các thế hệ sinh viên học tập và nghiên cứu.

Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Cao đẳng Sài Gòn có tiền thân là Trường Kỹ thuật Tin học Sài Gòn được thành lập từ năm 2001. Trải qua nhiều thăng trầm, Cao đẳng Sài Gòn vẫn là nơi dừng chân đáng tin cậy của nhiều thế hệ sinh viên. 

Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường Cao Đẳng Sài Gòn (26/03/2001 - 26/03/2023)

Toàn thể Quản lý – Giảng viên – Nhân viên Trường Cao đẳng Sài Gòn.

Trường Cao Đẳng Sài Gòn đã xác định phương châm giáo dục là đặt chất lượng lên hàng đầu nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao có kiến thức chuyên môn sâu, kỹ năng thực hành nghề nghiệp thành thạo, có trách nhiệm xã hội, ý thức phục vụ cộng đồng và có khả năng tham gia vào thị trường lao động toàn cầu. 

Hiện nay, Cao đẳng Sài Gòn đang đào tạo đa dạng các hệ Cao đẳng như: Cao đẳng chính quy, Cao đẳng 9+, Liên kết cử nhân quốc tế thuộc 4 nhóm ngành Công Nghệ Thông TinKinh tếQuản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Khoa học và Nghệ thuật (Thiết kế đồ hoạĐồ họa đa phương tiệnNgôn Ngữ AnhPhiên dịch Tiếng Anh thương mại) cùng với 22 chuyên ngành đào tạo thời thượng. 

Hoạt động đào tạo của nhà trường luôn gắn với thực tiễn, đáp ứng nhu cầu thực tiễn trong và ngoài nước thông qua nhiều các mô hình đào tạo như 5+2 (5 học kỳ tại Trường + 2 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp), 4+3 (4 học kỳ tại Trường + 3 học kỳ thực tập tại doanh nghiệp). Tương đương với thời lượng thực hành chiếm lên đến 70% trong chương trình học. Cao Đẳng Sài Gòn đã xây dựng môi trường học tập thực hành thực nghiệp và mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp. 

Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường Cao Đẳng Sài Gòn (26/03/2001 - 26/03/2023)

Ban Giám Hiệu Trường Cao đẳng Sài Gòn.

Tại Cao đẳng Sài Gòn, ngoài ưu thế xây dựng đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, thì việc đẩy mạnh đầu tư cơ sở vật chất là một trong những yếu tố hàng đầu góp phần quyết định sự thành công của Trường. Chính vì thế, Cao đẳng Sài Gòn đã xây dựng một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nhằm tạo ra một môi trường học tập thú vị, mang đến niềm hứng khởi sáng tạo cho sinh viên. 

Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường Cao Đẳng Sài Gòn (26/03/2001 - 26/03/2023)

Đội ngũ giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin tại “Xưởng sữa chữa máy tính”.

Chính từ những tiền đề có sẵn, các thế hệ sinh viên đã mang tri thức và nhiệt huyết, đóng góp vào sự nghiệp đổi thay đất nước, trở thành nguồn động lực đưa dải đất hình chữ S thành một điểm sáng về kinh tế, về tình bằng hữu trên bản đồ thế giới. Sinh viên năng động, thầy cô nhiệt tình, song đó không phải là yếu tố cốt lõi để làm nên thành công. 

Không dừng lại ở đó, các thế hệ giảng viên, quản lý, nhân viên của trường, dù trong thời điểm nào, hoàn cảnh nào cũng luôn khẳng định trình độ năng lực chuyên môn, tinh thần trách nhiệm cao và đặc biệt luôn giữ được cái tâm nhiệt thành, hết lòng vì sinh viên. 

Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường Cao Đẳng Sài Gòn (26/03/2001 - 26/03/2023)

Đội ngũ giảng viên tổ Ngôn ngữ Anh thuộc Khoa Khoa học và Nghệ thuật.

Chính vì thế, trong suốt 22 năm xây dựng và phát triển, Cao Đẳng Sài Gòn đã để lại ấn tượng khó phai trong trong tim của các thế hệ cán bộ – giảng viên – nhân viên – học viên – sinh viên của Trường. Những “người con” Cao Đẳng Sài Gòn luôn tự hào dõng dạc giới thiệu cùng bè bạn về nơi mình học tập, công tác và trưởng thành. 21 năm thanh xuân qua, “ngọn lửa” tự hào đó luôn được chăm chút, hun đúc và ngày càng rực cháy. 

Tại sự kiện lớn đánh dấu cột mốc tuổi 22 này, dường như không chỉ có những sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn toát lên niềm tự hào, tình cảm gắn bó mà những người chỉ đạo, định hướng, đồng hành cùng Trường cũng không khỏi có những cảm xúc đặc biệt. 

Với những dấu ấn đẹp của tuổi 22 được Cao Đẳng Sài Gòn viết tiếp. Cao đẳng Sài Gòn trân trọng cảm ơn từng cố gắng, nỗ lực của các thành viên trong đại gia đình. Trên hết, cùng với những người tin tưởng, đồng hành, Cao Đẳng Sài Gòn sẵn sàng đảm nhận những kỳ vọng lớn trong sự nghiệp trồng người vinh quang.

Chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập Trường Cao Đẳng Sài Gòn (26/03/2001 - 26/03/2023)

Nhân sự đến từ các đơn vị của Trường Cao đẳng Sài Gòn.

Hy vọng rằng, dù 22 năm, 30 năm hay 50 năm đi nữa, Cao Đẳng Sài Gòn vẫn là nơi dệt nên những ước mơ về thanh xuân tươi đẹp cho những ai chọn nơi này làm bệ phóng cho tương lai.

CAO ĐẲNG SÀI GÒN XÉT TUYỂN 22 CHUYÊN NGÀNH “HOT”

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Cao đẳng chính quy: Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương). Xét tuyển ngay 

Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12. Xét tuyển Cao đẳng 9+ 

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí, học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM.

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.