Chào mừng ngày 20/11: G+1 - Tri ân và Tiếp nối - Cao đẳng Sài Gòn

Chào mừng ngày 20/11: G+1 – Tri ân và Tiếp nối

Tri ân và Tiếp nối không ngừng là những giá trị cốt lõi mà Cao đẳng Sài Gòn muốn mang lại nhân dịp chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Ý nghĩa của G+1 – Tri ân và Tiếp nối

Mỗi người, từ khi mở mắt chào đời đến giai đoạn trưởng thành đều phải trải qua rất nhiều bài học. Phía sau các bài học ấy là những người thầy nâng bước chúng ta. 

Tháng 11 được gọi là tháng Nhà giáo, tháng để nhìn lại và tri ân những người thầy, người cô đã cống hiến hết mình trong sự nghiệp trồng người, tiếp nối và tái tạo giá trị giáo dục đến các thế hệ sinh viên. Đây còn là dịp để học trò bày tỏ lòng biết ơn đến thầy cô, lưu giữ truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

Lễ tri ân thầy cô với chủ đề G+1 mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc: 

  • G có nghĩa là Thế hệ (Generation), Sự phát triển (Growth), Sự tri ân (Gratefulness);
  • G+1 tượng trưng cho lòng biết ơn sự nhiệt huyết của thầy cô đã truyền ngọn lửa đam mê đến các bạn sinh viên. Ngoài ra, G+1 còn được hiểu rằng ngày hôm sau sẽ luôn tốt đẹp hơn ngày hôm nay, đây là biểu tượng của sự Tiếp nối: Tiếp nối thế hệ mang đến năng lượng của sức trẻ; tiếp nối để không ngừng phát triển và nâng tầm giá trị tri thức từ thế hệ này sang thế hệ khác.

831x621 02

Lễ tri ân thầy cô với chủ đề G+1 mang nhiều tầng ý nghĩa sâu sắc

Đây cũng là giá trị cốt lõi mà Cao đẳng Sài Gòn muốn mang lại trong giai đoạn mới của sự nghiệp giáo dục. Trường đã không ngừng đổi mới tư duy giáo dục, phương thức đào tạo phù hợp với thời đại mới. Tin rằng, với những nỗ lực và cố gắng không ngừng trong suốt 22 năm qua Cao đẳng Sài Gòn sẽ mang đến môi trường học tập và đào tạo tốt nhất. 

Sôi nổi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 

Hội thi Thao giảng Vinh danh giá trị giáo dục

Hội thi Thao giảng được tổ chức nhằm chào đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tri ân và tiếp nối sự cống hiến của đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Sài Gòn trên hành trình truyền ngọn lửa đam mê cho các thế hệ sinh viên. 

Hội thi Thao giảng mong muốn mang đến phong trào thi đua góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy và phát triển kiến thức của đội ngũ giảng viên. Hội thi diễn ra từ ngày 23/10 – 04/11/2023 thu hút hơn 15 thầy cô ở 4 Khoa đến từ 11 tổ bộ môn: Đồ họa, Tiếng Anh, Đại cương, Kinh doanh – Quản lý, Tài chính – Kế toán, Marketing – Truyền thông, Lập trình, Quản trị Mạng, Nhà hàng, Khách sạn và Du lịch.

hoi thi thao giang 2023 5

Hội thi Thao giảng Vinh danh giá trị giáo dục

Cuộc thi Thiết kế thiệp – Sáng tạo thông điệp tri ân.

Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, đây là cơ hội lý tưởng để SaigonTechies có thể bày tỏ lòng biết ơn và nhận thức sâu sắc về những nỗ lực không ngừng nghỉ của các thầy cô. 

Cuộc thi Thiết kế thiệp – Sáng tạo thông điệp tri ân được trường Cao đẳng Sài Gòn với mong muốn truyền tải những lời tri ân sâu sắc của sinh viên gửi đến giảng viên. Biến lời nói thành hành động khiến yêu thương càng thêm ý nghĩa. 

Chỉ với các bước sau bạn đã thành công gửi gắm lời tri ân của mình đến thầy cô nhân ngày quan trọng này:

  • BƯỚC 1: Đăng ký tham gia tại https://bit.ly/thietkethiep2011, thời gian đăng ký diễn ra từ 12/11 – 15/11/2023. 
  • BƯỚC 2: Nhận thiệp và phụ kiện trang trí tại Phòng SSO (R.101) vào khung giờ làm việc từ 7h30 – 16h30 ngày 13/11 – 15/11/2023.
  • BƯỚC 3: Nộp sản phẩm dự thi tại Phòng SSO vào 11h00 ngày 18/11/2023.

4 03

Cuộc thi Thiết kế thiệp – Sáng tạo thông điệp tri ân.

Cuộc thi có 2 giải thưởng, mỗi giải thưởng trị giá 200,000đ sẽ trao cho tác giả của 3 chiếc thiệp có thiết kế đẹp mắt, sáng tạo và nội dung thông điệp gửi đến thầy cô hay nhất.

Tham gia ngay để không bỏ lỡ cơ hội để thể hiện tài năng thiết kế của bản thân và gửi lời biết ơn sâu sắc tới những người đã truyền cảm hứng thể hiện trọn vẹn tinh thần G + 1 – Tri ân và Tiếp nối! 

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, trường Cao đẳng Sài Gòn gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ giảng viên đã cống hiến hết mình, góp phần xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.