Chìa khóa thành công: Sự hợp tác đa chiều giữa nhà trường và doanh nghiệp
Tin sự kiện

Chìa khóa thành công: Sự hợp tác đa chiều giữa nhà trường và doanh nghiệp

Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) là một trong những ngôi trường đào tạo hệ Cao đẳng chất lượng hàng đầu tại khu vực miền Nam. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động, SaigonTech đã tăng cường liên kết hợp tác với các doanh nghiệp uy tín và đưa đến cam kết 100% việc làm cho sinh viên. 


1. Sự hợp tác chặt chẽ giữa trường và doanh nghiệp

Cao đẳng Sài Gòn đã chủ động trong việc liên kết với doanh nghiệp, đặc biệt là thông qua việc doanh nghiệp có thể tham gia trực tiếp vào quá trình xây dựng chương trình đào tạo, giảng dạy tại trường cho sinh viên. Chính mục tiêu này, trường Cao đẳng Sài Gòn đảm bảo rằng mỗi sinh viên ngay sau khi tốt nghiệp, không chỉ có trong tay tấm bằng Cao đẳng chính quy mà còn có khả năng đáp ứng nhanh chóng nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp.

 Sự hợp tác chặt chẽ giữa trường và doanh nghiệpSự hợp tác chặt chẽ giữa trường và doanh nghiệp

2. Mở rộng mối quan hệ với các doanh nghiệp uy tín

Mặc dù, mạng lưới liên kết hợp tác của trường Cao đẳng Sài Gòn đã rộng khắp và dày đặc (trên 1000 doanh nghiệp trên cả nước). Cao đẳng Sài Gòn vẫn tiếp tục tìm kiếm và làm việc với nhiều đối tác lớn khác và đã chính thức ký kết hợp tác với một loạt các doanh nghiệp hàng đầu trong nhiều lĩnh vực trong khoảng thời gian vừa qua:

2.1 Thiết Kế Đồ Họa: Phối hợp đột phá cùng Công ty TNHH SemTek và Công ty Cổ phần OEM

Công ty TNHH SemTek và Công ty Cổ phần OEM đều là những doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực Thiết kế. Qua sự hợp tác, sinh viên chuyên ngành Thiết kế Đồ họa sẽ được trải nghiệm các dự án thực tế, từ đó phát triển kỹ năng và sự sáng tạo. Hơn nữa, sự ký kết hợp tác lần này còn giúp các bạn sinh viên tiếp cận với các công nghệ và phần mềm đồ họa tiên tiến nhất, đồng thời tạo điều kiện cho các bạn trẻ kết nối với các chuyên gia trong ngành.

TS. Phạm Văn Kiên - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn cùng đại diện công ty TNHH SemtekTS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn cùng đại diện công ty TNHH Semtek

TS. Phạm Văn Kiên - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn cùng đại diện công ty Cổ phần OEMTS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn cùng đại diện công ty Cổ phần OEM

2.2 EESC – Đối tác hàng đầu của Khoa Kinh tế

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Kỹ Thuật EESC không chỉ là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng tiết kiệm, an toàn, và hiệu quả, mà còn là doanh nghiệp liên kết lớn của khoa Kinh tế. Sinh viên chuyên ngành Marketing sẽ có cơ hội thực hành và áp dụng vào các dự án thực tế. Đây là nền tảng quý báu để sinh viên trở thành các nhà quản trị marketing giỏi trong tương lai.

su hop tac da chieu giua nha truong va doanh nghiep 3Các đại diện trường Cao đẳng Sài Gòn và Công ty ESSE

2.3 Khách sạn HIIVE Bình Dương, trải nghiệm đẳng cấp quốc tế

Khách sạn HIIVE Bình Dương là một trong những khách sạn hàng đầu, có tiếng trong ngành và là đối tác tiêu biểu trong lĩnh vực Khách sạn của trường Cao đẳng Sài Gòn. Sinh viên chuyên ngành Quản trị Khách sạn có cơ hội thực tập tại đây sẽ được học hỏi từ các chuyên gia, tiếp xúc với môi trường làm việc chuyên nghiệp và tiêu chuẩn quốc tế.

TS. Phạm Văn Kiên - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn cùng đại diện khách sạn HIIVE Bình DươngTS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn cùng đại diện khách sạn HIIVE Bình Dương

Vừa qua, đoàn chuyên gia từ HIIVE đã đến, phỏng vấn và tuyển dụng nhân sự trực tiếp tại trường Cao đẳng Sài Gòn.

Khách sạn HIIVE Bình Dương đến tận trường để phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Sài Gòn.Khách sạn HIIVE Bình Dương đến tận trường để phỏng vấn tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Sài Gòn.

2.4 Kết nối Du lịch cùng Vạn Thịnh Tour và New Tour

Trong lĩnh vực Du lịch, Công ty Du lịch Vạn Thịnh và Công Ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Và Sự Kiện New Tour là những đối tác không thể thiếu. Hai ông lớn này đã mang đến cho sinh viên Cao đẳng Sài Gòn cơ hội thực tập, tự mình tổ chức và quản lý các tour du lịch, giúp sinh viên chuyên ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành trải nghiệm và hiểu rõ hơn về ngành công nghiệp không khói này.

Các đại diện trường Cao đẳng Sài Gòn và Vạn Thịnh TourCác đại diện trường Cao đẳng Sài Gòn và Vạn Thịnh Tour

Các đại diện trường Cao đẳng Sài Gòn và Công ty New TourCác đại diện trường Cao đẳng Sài Gòn và Công ty New Tour

2.5 Cơ hội thực tập tại Nhật Bản cùng SULECO

CÔNG TY CPDV XKLĐ VÀ CHUYÊN GIA SULECO là đối tác đặc biệt mà Cao đẳng Sài Gòn mang đến cho sinh viên. Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập tại Nhật Bản ở hai khối ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn và Công nghệ Thông tin. Đây là cơ hội lớn không chỉ giúp sinh viên tiếp xúc với một nền văn hóa làm việc hoàn toàn mới, thay đổi cuộc sống mà còn giúp các bạn nâng cao kỹ năng và trải nghiệm thị trường lao động quốc tế.

TS. Phạm Văn Kiên - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn cùng đại diện SULECOTS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn cùng đại diện SULECO

Các đối tác doanh nghiệp này không chỉ mang lại cho sinh viên cơ hội thực tập và học hỏi, mà còn đóng vai trò là những “người đồng hành” trong quá trình hình thành và phát triển nghề nghiệp của sinh viên.

3. Liên kết doanh nghiệp cơ hội việc làm bao la

3.1 Cam kết 100% việc làm cho sinh viên

Với mục tiêu đưa các bạn sinh viên vào thị trường lao động một cách dễ dàng và nhanh chóng, Cao đẳng Sài Gòn đã cam kết giới thiệu hỗ trợ giúp cho 100% sinh viên việc làm sau khi tốt nghiệp. Điều này không chỉ giúp cho các bạn sinh viên tự tin hơn trong cuộc sống sau khi tốt nghiệp, mà còn giúp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường.

3.2 Hỗ trợ tư vấn tuyển dụng

Để giúp các doanh nghiệp tìm kiếm và tuyển dụng nhân viên phù hợp, Cao đẳng Sài Gòn đã thiết lập các bộ phận tư vấn tuyển dụng để hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc tìm kiếm nhân sự. Ngoài ra, Cao đẳng Sài Gòn còn tổ chức các buổi gặp gỡ giữa sinh viên và doanh nghiệp nhằm tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với thị trường lao động.

3.3 Đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp

SaigonTech liên tục cập nhật và thiết kế các chương trình đào tạo mới phù hợp với nhu cầu thực tế của doanh nghiệp hiện nay. Việc đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp giúp cho sinh viên có kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc trong môi trường thực tế sau khi tốt nghiệp.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.