Chương trình liên kết quốc tế tại Cao đẳng Sài Gòn 2023

Chương trình liên kết Quốc Tế tại Cao Đẳng Sài Gòn

Trường Cao đẳng Sài Gòn hợp tác đào tạo chương trình liên kết quốc tế với các Cao đẳng, Đại học TOP đầu tại Úc và Mỹ mang đến nhiều cơ hội dành cho du học sinh Việt.

1. Chương trình Liên kết Quốc tế tại Cao đẳng Sài Gòn 

Trường Cao đẳng Sài Gòn tăng cường Liên kết quốc tế, đào tạo hai chuyên ngành được ưa chuộng nhất hiện nay: Công nghệ Thông tin và Kinh doanh Quản lý. Mục đích, mang đến nhiều cơ hội để sinh viên trải nghiệm, học tập, nghiên cứu và phát huy thế mạnh của bản thân.

Tự hào là một trong những ngôi trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo và môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế thuộc Top đầu tại TP HCM. Cao đẳng Sài Gòn đã có gần 20 năm lịch sử trong hợp tác và đào tạo chương trình liên kết quốc tế và trở thành Phân hiệu duy nhất của Cao đẳng Cộng đồng Houston (HCC, Mỹ) tại Việt Nam.

chương trình liên kết quốc tế

Cao đẳng Sài Gòn có gần 20 kinh nghiệm trong Liên kết và đào tạo chương trình Quốc tế

Kể từ khi thành lập Nhà trường đã xác định mục tiêu và định hướng rõ ràng trong việc xây dựng chương trình đào tạo, môi trường học tập và giảng dạy phải tuân theo những quy chuẩn Quốc tế. 

Thông qua việc Liên kết và đào tạo chương trình Quốc tế, giúp Cao đẳng Sài Gòn tiếp cận nhanh công nghệ tiên tiến từ các quốc gia phát triển.

Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên cũng được bồi dưỡng, nâng cao trình độ tay nghề. Sinh viên học tập chương trình quốc tế tại Việt Nam sẽ được giảng dạy theo giáo trình thường xuyên được cập nhật từ quốc tế. 

Lễ Trao bằng tốt nghiệp khóa XIV của Cao đẳng Cộng đồng Houston diễn ra tại Cao đẳng Sài Gòn

Lễ Trao bằng tốt nghiệp khóa XIV của Cao đẳng Cộng đồng Houston diễn ra tại Cao đẳng Sài Gòn

Năm 2021, Cao đẳng Sài Gòn chính thức triển khai thêm chương trình Liên kết Quốc tế với 13 Đại học danh tiếng Top đầu tại Úc. Chương trình đào tạo bậc Cử nhân Đại học theo mô hình bán du học (1+2) – Đây là phương thức giúp sinh viên học tập hiệu quả chương trình Úc tại Việt Nam, chuyển tiếp nhập học tại Úc khi tình hình dịch bệnh ổn định.

2. Lợi thế đào tạo chương trình Liên kết Quốc tế 

Trường Cao đẳng Sài Gòn có gần 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo Chương trình Liên kết Quốc tế với Cao đẳng Cộng đồng Houston(HCC, Mỹ). Do đó, Nhà trường sở hữu cho mình nhiều lợi thế trong chương trình đào tạo cùng đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Đối với sinh viên theo học chương trình Quốc tế tại Cao đẳng Sài Gòn sẽ được thụ hưởng nhiều lợi ích: 

 • Trải nghiệm môi trường 100% tiếng Anh: Tiếng Anh là ngôn ngữ chính được sử dụng trong giảng dạy và giao tiếp trong khuôn viên trường.
 • Hỗ trợ thực tập nước ngoài: Sinh viên được hỗ trợ tìm công ty thực tập từ các doanh nghiệp nước ngoài, lấy visa và giấy phép lao động tại nước sở tại.
 • Kết nối doanh nghiệp: Ngay khi ngồi trên ghế nhà trường, sinh viên đã được tiếp xúc và kết nối với doanh nghiệp giúp các bạn sẵn sàng bước vào thị trường lao động.
 • Cơ sở vật chất: Tòa nhà Cao đẳng Sài Gòn được đầu tư hơn 20 triệu đô la Mỹ, với 14 tầng, 89 phòng học hiện đại, 3 phòng hội nghị chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế

Trường Cao đẳng Sài Gòn đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi chuẩn quốc tế

 • Phương pháp giảng dạy: Giảng dạy theo phương thức trực quan, thực hành hơn 70% và đào tạo kỹ năng mềm xuất sắc giúp sinh viên thành công trong công việc sau tốt nghiệp.
 • Đội ngũ giảng viên: Giảng viên Cao đẳng Sài Gòn là những chuyên gia học thuật từng tu nghiệp tại nước ngoài, được tuyển chọn gắt rao bởi Ban Giám hiệu Nhà trường. Bên cạnh đó, hàng năm Ban đại diện từ các Trường Cao Đẳng, Đại học là đối tác liên kết của Cao đẳng Sài Gòn sẽ đến thăm quan trường cũng như kiểm tra chất lượng đào tạo.

giảng viên chương trình liên kết quốc tế

Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia học thuật từng tu nghiệp tại nước ngoài

 • Hỗ trợ học tập: Văn phòng Hỗ trợ sinh viên – Student Service Office (SSO) sẽ đồng hành cùng với sinh viên trong suốt hành trình trải nghiệm mô hình giáo dục quốc tế tại Cao đẳng Sài Gòn. SSO cung cấp nhiều dịch vụ như: Phản hồi chất lượng giảng dạy học tập, hỗ trợ tìm trọ, hướng nghiệp, tư vấn thực tập và việc làm, tư vấn tâm lý…

3. Chương trình liên kết quốc tế với HCC(Mỹ)

Cao đẳng Sài Gòn đào tạo Chương trình Liên kết Quốc tế với Houston Community College (HCC) theo lộ trình 2+2. 

Giai đoạn 1: Học 2 năm tại Việt Nam nhận bằng  AAS (Associate in Applied Science) – Cao đẳng Khoa học ứng dụng.

Giai đoạn 2: Sau khi hoàn tất chương trình quốc tế tại Việt Nam, sinh viên có thể chuyển tiếp học 2 năm và nhận bằng Cử nhân Đại học tại các Đại học tại Mỹ. 

Hiệu trưởng HCC từng khẳng định không tồn tại sự khác biệt giữa sinh viên HCC Việt Nam và HCC tại Mỹ.

Hiệu trưởng HCC từng khẳng định không tồn tại sự khác biệt giữa sinh viên HCC Việt Nam và HCC tại Mỹ.

Đây là lộ trình linh hoạt, giúp sinh viên HCC dễ dàng xin Visa du học và chuyển tiếp sang Top 100 trường Đại học danh tiếng trên toàn nước Mỹ. Trong đó có 4 đại học Top cũng là đối tác của Cao đẳng Sài Gòn tại Mỹ như: 

* University of North Alabama

Texas A&M University

University of Texas 

University of Houston

Học bổng 10,000USD chuyên biệt dành cho sinh viên HCC tại Cao Đẳng Sài Gòn sau khi hoàn tất chương trình học tại trường và chuyển tiếp Đại học North Alabama(Mỹ). Chương trình liên kết với Houston Community College. 

4. Chương trình liên kết đào tạo với Đại học Úc

Đứng thứ 3 sau Anh và Mỹ về số lượng sinh viên quốc tế theo học, Úc cũng là một trong những quốc gia được đánh giá cao về chất lượng giáo dục có bằng cấp mang giá trị trên toàn cầu.

Trường Cao đẳng Sài Gòn hợp tác cùng viện Unicentre Việt Nam tuyển sinh và đào tạo chương trình liên kết quốc tế, chuyển tiếp du học tại 13 trường Đại học TOP đầu tại Úc – Lộ trình 1+2. 

Lộ trình 1+2 mở ra cơ hội cho du học sinh Việt Nam chinh phục tấm bằng Cử nhân Đại học mang giá trị toàn cầu.


Lộ trình 1+2 mở ra cơ hội cho du học sinh Việt Nam chinh phục tấm bằng Cử nhân Đại học mang giá trị toàn cầu. 

Với lộ trình này, sinh viên sẽ được đào tạo với tổng thời gian 3 năm và 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Năm đầu tiên học tập tại Cao đẳng Sài Gòn

Giai đoạn 2: Chuyển tiếp nhập học và nhận bằng Cử nhân đại học tại 1 trong 13 trường Đại học TOP đầu tại Úc là đối tác chính thức của Cao đẳng Sài Gòn.

Chương trình liên kết quốc tế, chuyển tiếp đại học Úc được thiết kế đặc biệt dành cho Gen Z có kế hoạch du học Úc nhưng phải hoãn trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh. 

 1. Macquarie University, AU
 2. The University of Newcastle, AU
 3. Griffith University, AU
 4. ICMS Sydney, AU
 5. University of Western Sydney
 6. La Trobe University
 7. Curtin University, AU
 8. Flinders University, AU
 9. The University of Adelaide, AU
 10. University of South Australia
 11. University of South Australia
 12. University of Edith Cowan
 13. University of Wollongong

Lựa chọn Chương trình Liên kết Quốc tế chính là cơ hội tuyệt vời dành cho sinh viên yêu thích và mong muốn trải nghiệm môi trường Quốc tế tại Việt Nam cùng cơ hội chuyển tiếp nhập học và trải nghiệm nền giáo dục Quốc tế tại Úc và Mỹ – Những quốc gia được đánh giá cao với Hệ thống giáo dục hàng đầu.

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.