Chương trình team building "Đến trường vì đam mê”
Lịch sự kiện

Chương trình team building “Đến trường vì đam mê”

Hưởng ứng chuỗi hoạt động chào đón Tân sinh viên, Khoa Khoa học và Nghệ thuật tổ chức chương trình team building”Đến trường vì đam mê”.


Team building sân chơi lành mạnh, bổ ích 

Nằm trong chuỗi hoạt động chào đón tân sinh viên trong 3 tuần học đầu, Khoa Khoa học và nghệ thuật đã tổ chức chương trình team building “Đến trường vì đam mê” cùng nhiều hoạt động vui chơi, thú vị.

Đây là hoạt động nhằm nâng cao sự kết nối giữa sinh viên các niên khóa với nhau cũng như với các giảng viên, nhân viên trong Khoa. Tạo ra cơ hội cho các bạn vui chơi, cọ xát, thể hiện bản lĩnh của chính mình. Phát huy khả năng sáng tạo, kích hoạt tiềm năng bên trong mỗi cá nhân.

Chương trình team building "Đến trường vì đam mê”Chương trình team building “Đến trường vì đam mê”

Các hoạt động trong chương trình team building

Làm quen và hội nhậpMC dẫn chuyện, chia sẻ truyền cảm hứng hoặc giới thiệu về trường, khoa…. Sau đó các bạn làm quen chia đội hình chuẩn bị tham gia trò chơi đầu tiên.

  • Trò chơi số 1: Nghe nhạc, đoán tên bài hát: BTC sẽ chọn những bài trẻ trung, sôi nổi phù hợp với tuổi Gen Z. Những bài hát này có thể từ clip, hoặc chính từ những giọng hát bá đạo của các giảng viên . Đội thắng sẽ được nhận quà (hoặc tính điểm chung cuộc).

Vận động trường

  • Trò chơi số 2- Kéo co: Dựa vào các nhóm đang có sẵn, sinh viên tham gia trò chơi sức mạnh kéo co (mỗi đội có thể có 1 giáo viên cùng tham gia với các bạn). Đội thắng sẽ được nhận quà (hoặc tính điểm chung cuộc).
  • Trò chơi số 3- Nhảy bao bố: Đây là trò chơi mà sinh viên tham gia không chỉ có sức mạnh mà còn cần thêm sự khéo léo. Đội thắng sẽ được nhận quà (hoặc tính điểm chung cuộc).

Giải mật mã-mật thư

  • Trò chơi số 4- Giải mật thư: Đây là trò chơi vừa trí tuệ, vừa mang tính đồng đội. Các đội sẽ nhận được các bộ mật thư (có nội dung liên quan đến các vấn đề đang nổi lên hoặc liên quan đến trường, khoa…) để tìm lời đáp cuối cùng. Đội nào giải đáp được sớm nhất sẽ là đội chiến thắng. Đội thắng sẽ nhận được quà (hoặc tính điểm chung cuộc).

Hoạt động giao lưu và kết nối. 

Các thầy cô chia sẻ những kinh nghiệm cuộc sống, những kiến thức nghề nghiệp tương lai. Các bạn sinh viên thì có thể chia sẻ kinh nghiệm giúp sinh viên năm nhất làm quen với cuộc sống xa gia đình, xa người thân, cũng như các định hướng học tập…

Thông tin chương trình:

Thời gian: 9h đến 11h30 ngày 11 tháng 8 năm 2023

Địa điểm: Sân bóng SaigonTech

TẤT CẢ VÌ THÀNH CÔNG SINH VIÊN

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.