Chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Mang nụ cười"
Tin sự kiện

Chương trình thiện nguyện “Trao yêu thương – Mang nụ cười”

Nằm trong khuôn khổ chương trình “Tìm kiếm tài năng sinh viên SaigonTech’s Got Talent 2023”, chiều ngày 20/05, Ban Tổ chức cùng TOP 20 thí sinh xuất sắc của cuộc thi SaigonTech’s Got Talent 2023 – Trường Cao đẳng Sài Gòn phối hợp cùng Quận Đoàn Quận 12, Đoàn Phường Tân Chánh Hiệp (Quận 12) với sự đồng hành của Công ty Markets.com tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề “Trao yêu thương – Mang nụ cười”. Đến tham dự chương trình có đồng chí Hứa Tấn Thảo –  Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Chánh Hiệp, anh Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên Phường Tân Chánh Hiệp (Q.12).

Chương trình đã lan tỏa tinh thần yêu thương đến với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm học tập cộng đồng, Phường Tân Chánh Hiệp (Quận 12). Tại chương trình, Ban tổ chức đã trao 35 phần quà cho các em học sinh thuộc lớp học tình thương tại đây.
Phát biểu tại chương trình, Thạc sĩ Đinh Thị Hải Yến – Phó Trưởng phòng Tuyển sinh và Truyền thông, Phó Ban Tổ chức cuộc thi bày tỏ lòng tri ân đến Công ty Markets.com đã đồng hành cùng chương trình, chia sẻ những phần quà ý nghĩa đến với các hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống, giúp các em có thêm niềm tin và nghị lực trên con đường học tập. Đại diện Ban Tổ chức cũng mong muốn sắp tới sẽ phối hợp với địa phương để tổ chức thêm nhiều chương trình và các hoạt động vì cộng đồng trên địa bàn quận.
Chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Mang nụ cười"

Thạc sĩ Đinh Thị Hải Yến – Phó trưởng phòng TSTT, Phó Ban Tổ chức phát biểu tại chương trình

Chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Mang nụ cười"

Đồng chí Hứa Tấn Thảo – Đảng uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Chánh Hiệp và Thạc sĩ Đinh Thị Hải Yến trao tặng xe đạp cho học sinh. 

Chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Mang nụ cười"

Chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Mang nụ cười"

Những phần quà ý nghĩa đã được trao tận tay các em học sinh tại Trung tâm học tập cộng đồng (P.Tân Chánh Hiệp, Q.12)

Chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Mang nụ cười"

Anh Nguyễn Thanh Tùng – Bí thư Đoàn Thanh niên phường Tân Chánh Hiệp tặng hoa cảm ơn BTC. 

Chương trình thiện nguyện "Trao yêu thương - Mang nụ cười"
Những món quà ấy được trao tận tay các em trước thềm Quốc tế Thiếu Nhi 01/06. Đồng thời, lan tỏa những hành động đẹp của thế hệ GENZ nói chung và sinh viên Cao đẳng Sài Gòn.
Là đơn vị đồng hành cùng chương trình, ông Nguyễn Hoài Nam – Giám đốc truyền thông Công ty Markets.com cho biết, sắp tới công ty sẽ phối hợp cùng nhà trường để triển khai các chương trình, hoạt động như: Tìm kiếm tài năng trong ngành Lập trình AI và Fintech và các hoạt động cộng đồng khác…
>>>>> Xem thêm hình ảnh tại buổi thiện nguyện tại: “TRAO YÊU THƯƠNG – MANG NỤ CƯỜI”
 
Trường Cao đẳng Sài Gòn với 22 năm hình thành và phát triển, nằm trong khu Công viên phần mềm Quang Trung, quận 12. Mỗi năm đều đào tạo tạo ra những thế hệ sinh viên trẻ, sống và làm việc nhiệt huyết, tự tin. Một môi trường học tập hiện đại, chất lượng và vô cùng năng động.
Vừa qua, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức thành công vòng Bán kết cuộc thi “TÌM KIẾM TÀI NĂNG SINH VIÊN SAIGONTECH’S GOT TALENT 2023” và đã chọn ra được Top 20 bạn thí sinh xuất sắc vào vòng Chung kết được diễn ra vào ngày 26/5 sắp tới. Hãy bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhất tại đây

——————————————————

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM.

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.