Cùng bạn quyết định tương lai với trường Cao đẳng Sài Gòn
Tin tuyển sinh 2024

Cùng bạn quyết định tương lai với trường Cao đẳng Sài Gòn

Tròn 22 năm phát triển, trường Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) là địa chỉ uy tín được sinh viên lựa chọn bởi môi trường học tập chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân sự tư vấn tận tâm, giúp các bạn hoạch định và kiến tạo tương lai theo năng lực của bản thân.

Sinh viên được định hướng từ khi nhập học

Hiện nay, học sinh phổ thông thường chọn trường theo các tiêu chí như học ngành nào để ra trường kiếm được nhiều tiền, nhàn nhà… mà không quan tâm đến năng lực, trình độ thực tế của bản thân. Một số bạn lại lựa chọn ngành học theo sự lựa chọn của người thân hoặc xu hướng chung của bạn bè tìm học trường có danh tiếng, thậm chí có bạn chọn trường, chọn ngành theo cảm tính… để rồi dẫn đến tình trạng chán nản phải bỏ học giữa chừng, ra trường không có việc làm hoặc không có đam mê nghề nghiệp.

Vì vậy, việc hướng nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc giúp học sinh chọn ngành học phù hợp với năng lực mà vẫn thoả sức đam mê để có một tương lai tươi sáng sau khi tốt nghiệp. Tại trường Cao đẳng Sài Gòn, thông qua đội ngũ tư vấn, thí sinh được hỗ trợ đầy đủ các thông tin về ngành học, cách thức xét tuyển, các chế độ về học phí, học bổng…

Cùng bạn quyết định tương lai với trường Cao đẳng Sài Gòn

Bên cạnh được đào tạo một cách bài bản, các thầy cô ban tư vấn thường xuyên được tham gia các khoá đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ và nắm bắt được tâm lý học sinh theo từng độ tuổi, qua đó, thí sinh hoàn toàn tự tin đăng ký xét tuyển và nhập học, bước đầu tạo dựng nền tảng học tập cho tương lai.

Xét tuyển ngay Tham quan trường 

Kiến tạo tương lai tại Cao đẳng Sài Gòn

Là một trong những trường cao đẳng có uy tín, bên cạnh đào tạo 22 ngành hệ Cao đẳng Chính quy, năm 2023, nhà trường chú trọng đào tạo hệ Cao đẳng 9+ dành cho học sinh tốt nghiệp THCS và những học sinh chưa tốt nghiệp THPT. Điều kiện xét tuyển cũng rất thông thoáng, giúp các em có được một nghề học phù hợp với điều kiện và khả năng của bản thân.

Cùng bạn quyết định tương lai với trường Cao đẳng Sài Gòn

Sinh viên Cao Đẳng Sài Gòn thực tập tại VINPEARL LANDMARK 81

Sinh viên được học tập trong điều kiện đạt chuẩn với phòng học, phòng chức năng, khu giải trí hiện đại. Trong quá trình học, sinh viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa và hoạt động xã hội. Hàng năm, sinh viên sẽ được tham quan tại các doanh nghiệp hàng đầu, thường xuyên tiếp xúc, giao lưu với các nhà lãnh đạo thành công, các nhà tuyển dụng, các cựu sinh viên thành đạt và tham gia các khóa tập huấn phát triển kỹ năng mềm miễn phí.

Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn tham quan doanh nghiệp và trải nghiệm rót bia tại Heineken

Trải nghiệm cùng sinh viên Khoa Kinh Tế tại Nhà máy Bia Heniken Quận 12

Bên cạnh việc học tập, sinh viên được tham gia các sân chơi trí tuệ, sáng tạo để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tế. Nhờ có môi trường sáng tạo và năng động, trong những năm qua, trường Cao đẳng Sài Gòn đã khẳng định được thương hiệu trong lĩnh vực đào tạo giáo dục. Nói đến trường Cao đẳng Sài Gòn ngày nay là nói đến ngôi trường có chất lượng đào tạo vượt trội với lý thuyết vững, kỹ năng tay nghề cao.

Xét tuyển ngay Tham quan trường

Hình thức tuyển sinh

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển: Bằng 1 trong 3 hình thức như sau:

– Xét tuyển Online trên trang tuyển sinh

– Xét tuyển trực tiếp tại Trường;

– Xét tuyển qua đường Bưu điện.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (Tải biểu mẫu); 

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);

– Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 trở về trước);

– Học bạ THPT (có chứng thực);

– Bảng điểm học tập (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học để xét miễn môn học);

– CCCD (có chứng thực);

– Giấy chứng nhận sức khỏe;

– Giấy khai sinh, 4 ảnh 3×4.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

► Trụ sở chính:  Lô 14, Đường số 5, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.