SaigonTechies “rinh” loạt chứng chỉ quốc tế sau khi tham gia chương trình đặc biệt này - Cao đẳng Sài Gòn
Tin nổi bật

SaigonTechies “rinh” loạt chứng chỉ quốc tế sau khi tham gia chương trình đặc biệt này

Chuỗi Workshop “khai phá” ngành Digital Marketing đã thu hút được sự quan tâm và tham gia của hơn 300 SaigonTechies. Không chỉ được học hỏi kiến thức trực tiếp từ chuyên gia đầu ngành, SaigonTechies còn được tạo cơ hội thực hành và nhận loạt chứng chỉ quốc tế cấp bởi Google/ Coursera.

Chuỗi Workshop bao gồm 3 buổi, mỗi buổi tập trung vào một chủ đề chính: “Xây dựng Website với Google Sites” (25/11), “Digital Marketing căn bản” (27/11) và “Quảng Cáo Số & Chứng Chỉ” (2/12). Khi tham gia Workshop SaigonTechies có cơ hội gặp gỡ diễn giả Lê Hoàng Tiến, hiện đang là Cluster Digital Marketing Manager tại Viet Capital, với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Digital Marketing.

digital marketing 1

SaigonTechies hứng thú, chăm chú lắng nghe và tập trung cao độ trong giờ thực hành ứng dụng các công cụ Digital Marketing

“Sau khi tham gia chuỗi Workshop, mình đã nắm bắt những nguyên tắc cơ bản trong lĩnh vực Digital Marketing, từ việc xây dựng chiến lược đến theo dõi hiệu suất. Điều này giúp mình nhận thấy được tầm quan trọng của việc hiểu rõ khách hàng và cách tương tác với hiệu quả với khách hàng trên các nền tảng trực tuyến.” – Bạn Trần Thị Tiền Châu, sinh viên K22 chuyên ngành Thương mại điện tử chia sẻ.

digital marketing

Chuỗi Workshop khai phá ngành Digital Marketing” diễn ra đã thu hút đông đảo sinh viên đến từ nhiều chuyên ngành khác nhau tham gia

“Workshop tổ chức với chủ đề đa dạng, điều này không chỉ giúp mình mở rộng kiến thức mà còn có cơ hội áp dụng ngay vào thực hành lấy chứng chỉ quốc tế từ các đại học nổi tiếng TOP đầu trên thế giới. Việc tích lũy kiến thức và các chứng chỉ có ý nghĩa rất lớn trong việc tăng cường uy tín cá nhân và phát triển sự nghiệp sau này.” – Bạn Hồ Duy Phúc, sinh viên K22 chuyên ngành Marketing cho biết.

digital marketing 2 2

SaigonTechies được hướng dẫn cách thức thi và nhận chứng chỉ từ đại học Harvard

Bên cạnh lớp học truyền thống, các lớp học thực chiến cùng các chuyên gia cũng được thường xuyên tổ chức và tích hợp vào chương trình giảng dạy cho sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn. Đảm bảo rằng, các bạn được phát triển toàn diện về kiến thức, kỹ năng, mối quan hệ cùng lãnh đạo doanh nghiệp, bổ sung bằng cấp, các chứng chỉ chuyên môn góp phần xây dựng sự tự tin khi ứng tuyển và phục vụ trực tiếp cho công tác học tập và làm việc.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.