“Gỡ rối” chuyện hướng nghiệp: Ngành Logistics tại Cao đẳng Sài Gòn có thật sự “đặc sắc” như lời đồn
Tin sự kiện

“Gỡ rối” chuyện hướng nghiệp: Ngành Logistics tại Cao đẳng Sài Gòn có thật sự “đặc sắc” như lời đồn

Ngành Logistics là một trong những chuyên ngành Kinh tế nhận được sự quan tâm và đặt câu hỏi của nhiều phụ huynh, học sinh trong chương trình livestream: “Nhu cầu nhân lực ngành kinh tế trong thời đại công nghệ số. Chương trình được Cao đẳng Sài Gòn tổ chức và thực hiện nhằm mang đến thông tin hữu ích xoay quanh các ngành học xu hướng đang được đào tạo tại trường hiện nay. Dưới đây là nhiều câu hỏi của người xem được Ban tư vấn Nhà trường kịp thời “gỡ rối”.


“Chương trình đào tạo ngành Logistics của Cao đẳng Sài Gòn có gì khác biệt so với những cơ sở đào tạo khác?”  (Bạn Huỳnh Như – 12A6, Quận 12)

Đại diện ban tư vấn trả lời câu hỏi, ThS. Đặng Thành Luân – Giảng viên ngành Logistics và Kinh doanh Xuất nhập khẩu cho biết ngành Logistics tại Cao đẳng Sài Gòn sở hữu nhiều đặc sắc: 

“Đặc sắc” về chương trình đào tạo Logistics

“Chương trình đào tạo của ngành Logistics tại Cao đẳng Sài Gòn được xây dựng dựa trên đóng góp ý kiến từ các chuyên gia là lãnh đạo của các doanh nghiệp làm việc trong ngành Logistics. Nhà trường đào tạo chuyên ngành Logistics theo chương trình 5+2. Theo đó, các bạn sẽ được học tại trường 5 Học kỳ và sẽ được thực tập trực tiếp tại doanh nghiệp trong ngành Logistics ở 2 Học kỳ cuối. 

Bên cạnh những môn học, trường sẽ kèm theo những buổi tham quan thực tế ở các cảng, các sân bay, các đơn vị cơ quan như cơ hải quan cùng đa dạng đơn vị cơ quan, ban ngành khác. Ngoài ra, khi học tập trên ghế Nhà trường các bạn còn được tạo điều kiện tiếp xúc với những vị trí công việc thực tế để khi ra trường và làm việc tại doanh nghiệp các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ.”

Xét tuyển ngay  Xem chính sách học bổng

“ Đặc sắc” về cơ sở vật chất của ngành Logistics

Trường có xây dựng phòng mô phỏng nghiệp vụ thực tế. Các bạn sau này sẽ đi làm ở công ty Logistics thực tế các bạn sẽ được trải nghiệm ngay tại trên ghế Nhà trường. Phòng mô phỏng bao gồm sẽ xây dựng cho các bạn các nghiệp vụ về quản lý kho bãi, nghiệp vụ giao nhận hàng hóa, tất cả các nghiệp vụ khác về Logistics.

ThS. Đặng Thành Luân, giảng viên ngành Logistics và Kinh doanh Xuất nhập khẩu giải đáp thắc mắc của phụ huynh và thí sinh

livestream kinh te nganh logisticsThS. Đặng Thành Luân, giảng viên ngành Logistics và Kinh doanh Xuất nhập khẩu giải đáp thắc mắc của phụ huynh và thí sinh

Thầy cô cho em hỏi ngành Logistics có dành cho nữ, và cơ hội việc làm của ngành sau khi ra trường ạ? – Câu hỏi đến từ bạn Thanh Thanh.

“Ngành Logistics không phân biệt các bạn là nam hoặc nữ nếu các bạn có đam mê, thích học ngành này hay không đó mới là điều quan trọng. Khi cơ hội trong ngành đang rất là lớn, đang trên xu thế hội nhập toàn cầu thì nhu cầu nhân lực của ngành Logistics đang cực kỳ “khát” nhân lực. Khi học ngành này chỉ cần các bạn học đầy đủ kiến thức trên ghế nhà trường và nắm vững các nghiệp vụ trong ngành là các bạn có thể tự tin ra ứng tuyển tại các doanh nghiệp không bị bỡ ngỡ không bị bất ngờ khi nhận được yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra.” – Thầy Thành Luân giải đáp.

Xét tuyển ngay  Xem chính sách học bổng

Bạn Thanh Thanh gửi câu hỏi dưới phần bình luận chương trình livestream “Nhu cầu nhân lực ngành kinh tế trong thời đại công nghệ số”

Bạn Thanh Thanh gửi câu hỏi dưới phần bình luận chương trình livestream “Nhu cầu nhân lực ngành kinh tế trong thời đại công nghệ số”

>>> Xem thêm toàn bộ chương trình livestream: “Nhu cầu nhân lực ngành kinh tế trong thời đại công nghệ số”.

CAO ĐẲNG SÀI GÒN  tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tân sinh viên, xóa tan 3 nỗi lo của Cha, Mẹ:

– Không áp lực thi cử: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển.

– Không tăng học phí: Học phí ổn định trong suốt khóa học.

– Không lo thiếu việc làm: Trường hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp.

Cao đẳng chính quy:   Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Hình thức xét tuyển:  Tuyển sinh trực tuyến

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí,  học bổng  dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:  https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033                Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.