Học Công nghệ Thông tin có thực sự khô khan, nhàm chán? - Cao đẳng Sài Gòn

Học Công nghệ Thông tin có thực sự khô khan, nhàm chán?

Cùng đột nhập Khoa Công nghệ Thông tin – Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech) để xem cuộc chơi của dân IT có thực sự nhạt nhẽo như lời đồn?

Cơ sở vật chất xịn sò cho trải nghiệm học tập thú vị hơn

Cơ sở vật chất xịn sò cho trải nghiệm học tập thú vị hơn

iMac Lab với dàn “chị đẹp” công nghệ

“Vùi đầu” cả ngày trong căn phòng toàn-mùi-tiền cũng thích nhỉ? Được trang bị hoàn toàn hệ thống máy tính iMac hiện đại nhất của Apple, iMac Lab là nơi để SaigonTechies thỏa thích trải nghiệm, học tập và nghiên cứu với nhiều đồ án sáng tạo và độc đáo.

Ngoại hình “chanh sả” cùng hệ điều hành mượt mà, dàn “chị đẹp” nhà iMac Lab trông kiêu kỳ thế thôi chứ thừa khả năng xử lý gọn mọi đồ án nặng ký. Tin chắc rằng kinh nghiệm thực hành thực tiễn tại iMac Lab sẽ là hành trang giúp các bạn vững bước vào đời.

Phòng thực hành iMac Lab sang chảnh

Phòng thực hành iMac Lab sang chảnh

Robot Lab – Cái nôi của nhiều sản phẩm trí tuệ nhà SaigonTech

Có thể “chiến” như dũng sĩ cũng có thể xoay tít đẹp mắt như một vũ công ba lê. Những bé Robot này chính là thành phẩm trí tuệ được các bạn sinh viên khai sinh từ phòng Robot Lab – Khoa Công nghệ Thông tin SaigonTech đấy.

Robot Lab - Nhà chung của SaigonTechies đam mê Robot

Robot Lab – Nhà chung của SaigonTechies đam mê Robot

Robot Lab chính là “nhà chung” đầy đủ trang thiết bị cho các bạn đam mê lập trình, Robot cũng như trí tuệ nhân tạo (AI) được thỏa sức nghiên cứu, sáng tạo, biến những kiến thức đã học thành sản phẩm thực tế. Đây cũng là nơi phát triển các sản phẩm Robot cho dự án SRobot, IT Bootcamp và dự án nông nghiệp xanh, IoT… và cũng là sân sau của cuộc chiến Robot Sumo, Robot dò line, Robot giải mê cung,… diễn ra hằng năm tại SaigonTech.

Máy in 3D – Trợ lý phục trang đắc lực cho các bạn Robot

Chẳng mấy ai biết mặt đặt tên, nhưng bé vẫn “miệt mài đan dệt” suốt ngày đêm. Bé máy in 3D này chưa được 1 tuổi đời mà đã có chiếc “background” khủng với hành trình cùng các bạn sinh viên tạo nên những bộ áo đầy sắc màu cho đội chiến thần Robot mang thương hiệu SaigonTech.

Máy in 3D - Niềm tự hào của sinh viên Công nghệ Thông tin

Máy in 3D – Niềm tự hào của sinh viên Công nghệ Thông tin

Máy in 3D này được ra đời trong mùa hè 2023, là thành quả nghiên cứu của 3 chàng trai trẻ tài năng ngành Công nghệ Kỹ thuật máy tính K21 – Võ Hưng Thịnh, Nguyễn Anh Phong và Đinh Đức Huy, dưới sự hướng dẫn của Thầy Lê Ngọc Quốc – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin .

Phòng thực hành sửa chữa máy tính TechFix

Căn phòng “lạnh” và đơn giản đúng phong cách anh trai kỹ thuật, nhưng luôn bên cạnh bạn lúc cần. TechFix – phòng thực hành sửa chữa máy tính của khoa Công nghệ Thông tin là “lối về” quen thuộc của sinh viên ngành Công nghệ – Kỹ thuật máy tính.

“Bệnh viện” dã chiến chữa lành mọi tổn thương cho máy tính của bạn

“Bệnh viện” dã chiến chữa lành mọi tổn thương cho máy tính của bạn

Các bạn sinh viên ngành Công nghệ Kỹ thuật máy tính làm sao mà thấy nhàm chán được khi luôn học song song lý thuyết và thực hành thực tiễn như thế này. Xưởng sửa chữa máy tính TechFix thực sự là nơi để các bạn thỏa sức “khám” và “phá” các linh kiện điện tử, thiết bị công nghệ.

Tuyển sinh Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Với bề dày hoạt động hơn 20 năm, Khoa Công nghệ Thông tin – Trường Cao đẳng Sài Gòn đề cao chương trình đào tạo chú trọng thực hành, thực tiễn nhằm trang bị cho sinh viên những kiến thức gắn liền nhu cầu thực tế của thị trường tuyển dụng. Tại SaigonTech, cơ sở vật chất được trang bị tiên tiến và đầy đủ để sinh viên được thường xuyên rèn luyện nâng cao tay nghề, đảm bảo thích ứng nhanh với nghề nghiệp ngay khi ra trường.

Trường Cao đẳng Sài Gòn - một trong những ngôi trường đào tạo Công nghệ Thông tin tốt nhất Miền Nam

Trường Cao đẳng Sài Gòn – một trong những ngôi trường đào tạo Công nghệ Thông tin tốt nhất Miền Nam

Năm 2024, Khoa Công nghệ Thông tin – SaigonTech thông báo tuyển sinh với 5 chuyên ngành:

Ngành  Mã ngành
1. Lập trình máy tính     6480207
2. Quản trị mạng máy tính     6480209
3. An ninh mạng     6480216
4. Hệ thống thông tin     6480203
5. Công nghệ kỹ thuật máy tính     6480105

 

Học bổng 46 tỷ cho tuyển sinh 2024 – Nộp đơn ngay thôi!

Với mục tiêu trợ lực tài chính cho tân sinh viên đăng ký xét tuyển nhập học trước Tết Nguyên đán 2024 (Trước 09/02/2024), trường Cao đẳng Sài Gòn – SaigonTech công bố gói học bổng giảm 20% học phí toàn khóa, với tổng giá trị lên đến 46 tỷ đồng. Kết quả xét tuyển dựa trên kết quả học tập HK1 đối với học sinh lớp 12 và xét tuyển thẳng đối với người đã tốt nghiệp THPT.

Xem chi tiết cách thức tuyển sinh và các chương trình học bổng TẠI ĐÂY!

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.