Kế hoạch chiến lược trong giai đoạn 2023 - 2028
Lịch sự kiện

Cao đẳng Sài Gòn: Kế hoạch chiến lược trong giai đoạn 2023 – 2028 “Kết niềm tin, nối thành công”

Trải qua 22 năm phát triển, trường Cao đẳng Sài Gòn đến nay luôn lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố hàng đầu. Trường cũng nhấn mạnh phục vụ sinh viên, đặt lợi ích của sinh viên trên hết là yếu tố song hành để có được chất lượng đào tạo tốt nhất. 

Năm 2023, bên cạnh nâng cao chất lượng giáo dục, Cao đẳng Sài Gòn chú trọng tăng cường phục vụ sinh viên, lấy người học làm trung tâm. Đặc biệt, chiến lược phát triển của nhà trường trong 5 năm tới (2023 – 2028) càng khẳng định vị thế của Cao đẳng Sài Gòn trong sự nghiệp giáo dục Việt Nam, sẵn sàng “Vươn ra biển lớn”

Theo đó, vào ngày 20/6 tới, Trường Cao đẳng Sài Gòn sẽ tổ chức buổi họp mặt thảo luận về các phương án phát triển để thực hiện bước đầu chiến lược phát triển giai đoạn 2023 – 2028. Trong chương trình, các thành viên sẽ thảo luận và đi đến thống nhất tầm nhìn, mục tiêu chính và giá trị cốt lõi của trường trong giai đoạn 5 năm sắp tới.

Kế hoạch chiến lược này được xây dựng dựa trên tiêu chí “Thành công của Sinh viên”, thiết lập một khuôn khổ các hệ thống toàn diện và hỗ trợ chất lượng cho sinh viên trong suốt quá trình học tập tại trường. Đặc biệt, để định hướng cho chiến lược phát triển trong 5 năm tới, nhà trường chú trọng xây dựng mục tiêu của 4 lĩnh vực trọng điểm, gồm:

– Cảm giác gắn bó thân thuộc/ Gắn kết, đồng cảm và hỗ trợ lẫn nhau (TBDiscussed): Chuyển đổi văn hóa học tập/ làm việc theo hướng tạo cảm giác thân thuộc, gắn bó và lành mạnh cho mỗi sinh  viên, mọi nhân viên;

– Đào tạo: thiết kế và áp dụng hệ sinh thái đào tạo và giảng dạy lấy sinh viên làm trung tâm;

– Phục vụ cộng đồng, doanh nghiệp: Đáp ứng kịp thời các nhu cầu của cộng đồng và doanh nghiệp;

– Sống còn, phát triển bền vững: xây dựng một mô hình hỗ trợ tăng trưởng, đổi mới và hợp tác với trọng tâm là lợi ích đầu tư (ROI) cho sinh viên và các bên liên quan khác, xây dựng một trường học bền vững lâu dài.

– Đặc biệt, khi các lĩnh vực trọng điểm và các mục tiêu đã được xác định, ban soạn thảo chiến lược xác định các cụm dự án trọng điểm nhằm giải quyết các lĩnh vực trọng điểm của kế hoạch chiến lược. 

Cao đẳng Sài Gòn thường xuyên tổ chức các buổi Retreat tạo sự gắn bó, đoàn kết và lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ nhân viên, giảng viên toàn Trường. 

Cao đẳng Sài Gòn thường xuyên tổ chức các buổi Retreat tạo sự gắn bó, đoàn kết và lắng nghe ý kiến đóng góp của cán bộ nhân viên, giảng viên toàn Trường.

Dựa trên các tiêu chí xây dựng, tin rằng, Trường Cao đẳng Sài Gòn sẽ trở thành đơn vị đào tạo “Sẵn sàng cho sinh viên” trên các nền tảng, thế mạnh và thách thức… được các tổ chức đánh giá chất lượng ghi nhận về chất lượng đào tạo, nghiên cứu, có mô hình quản trị tiên tiến và phát triển bền vững thông qua: Cam kết lấy sinh viên làm trung tâm; Thúc đẩy sự thành công của sinh viên đồng bộ theo một kế hoạch chiến lược toàn diện; Không ngừng giáo dục tất cả sinh viên để tham gia vào các hoạt động kinh tế trong một xã hội toàn cầu, kết nối với nhau.

CHỌN CAO ĐẲNG SÀI GÒN – CHỌN VỊ THẾ THÀNH CÔNG

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:   https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:   https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.