Khám phá các câu lạc bộ của trường Cao đẳng Sài Gòn
Tin sự kiện

Khám phá các câu lạc bộ của trường Cao đẳng Sài Gòn

Một trong những trải nghiệm thú vị của các bạn sinh viên chính là tham gia sinh hoạt tại các câu lạc bộ với môi trường trẻ trung năng động và sáng tạo.


Các câu lạc bộ hoạt động sôi nổi tại Cao đẳng Sài Gòn

Hiện trường Cao đẳng Sài Gòn đang có 6 câu lạc bộ (CLB) đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nếu bạn muốn thể hiện cá tính nghệ thuật của mình câu lạc bộ Nghệ thuật M.A.D, câu lạc bộ CREATIVE ZONE, Câu lạc bộ Kịch F.E.C sẽ là môi trường để bạn thỏa sức sáng tạo. Còn nếu bạn yêu thích lĩnh vực tổ chức sự kiện thì Action Marketing Club – AMC và CLB E&F ( Event & Festival ) là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đặc biệt, trường còn có câu lạc bộ Tiếng Anh là nơi giúp các bạn muốn cải thiện và năng cao khả năng tiếng anh của mình. Còn gì bằng vừa học vừa chơi mà lại còn vừa bổ sung kiến thức.

Các câu lạc bộ sôi động của Trường Cao đẳng Sài GònCác câu lạc bộ sôi động của Trường Cao đẳng Sài Gòn

Điểm danh các câu lạc bộ 

Câu lạc bộ nghệ thuật M.A.D

M.A.D là câu lạc bộ nghệ thuật được kết hợp giữa câu lạc bộ T-Sol và Dance( The Burn Team). Hiện tại, M.A.D được hoạt động bởi 24 thành viên, chia làm nhiều bộ phận khác nhau: Vocal ( hát), Dance ( nhảy, múa …), Band ( ban nhạc, guitar, piano, sáo, trống điện, cajon…), MC ( MC dẫn chương trình), Support ( hỗ trợ sự kiện).

Những sự kiện nổi bật được M.A.D đã tổ chức như: 

  • Đêm dạ hội Prom Night ( tìm kiếm King and Queen) với sự góp mặt của hơn 300 khán giả ,khách mời. 
  •  Đêm nhạc“ Hồi ấy bây giờ “ ( chương trình thể hiện lại các bài hát từ xưa đến nay) được hơn 200 sự ủng hộ của đông đảo khán giả
  •  Acoustic hàng tuần ( diễn ra vào lúc 11h30 thứ 2,4,6 buổi sự kiện giao lưu âm nhạc, hát cho nhau nghe) được các bạn sinh viên dành rất nhiều sự yêu mến. 
  •  Cùng với tất cả các chương trình lớn của Trường Cao Đẳng Sài Gòn như ( Khai giảng năm học mới Orientation Cao Đẳng Sài Gòn Got Talent, đêm nhạc “ Sức bật tuổi trẻ”, các buổi workshop ý nghĩa, và những sự kiện nổi bật khác…).

Đặc biệt, hiện nay CLB đang chiêu mộ thành viên. Nếu bạn đam mê nghệ thuật thì đừng ngần ngại đến với Câu lạc bộ âm nhạc M.A.D nhé.

Các hoạt động nổi bật của M.A.DCác hoạt động nổi bật của M.A.D

Action Marketing Club – AMC

Thành lập ngày 23/04/2020 với hơn 3 năm kinh nghiệm hoạt động, AMC là 1 trong những câu lạc bộ sinh viên lớn nhất Trường Cao đẳng Sài Gòn (SaigonTech).

AMC đảm nhiệm chính trong việc truyền thông và tổ chức các sự kiện có quy mô từ nhỏ đến lớn của khoa Kinh tế và trường SaigonTech, tạo ra sân chơi, giao lưu, học hỏi cho cộng đồng sinh viên.

Những sự kiện nổi bật như: 

  • Cuộc thi CreaTech Marketers 2023
  • Chương trình thiện nguyện “Trao đi là còn mãi”
  • Tổ chức chuỗi Workshop chia sẻ về học thuật, kỹ năng mềm, kinh nghiệm làm việc,… hàng tháng.

Câu lạc bộ Action Marketing Club - AMCCâu lạc bộ Action Marketing Club – AMC

Câu lạc bộ E&F (Event & Festival) 

Câu lạc bộ E&F ra mắt ngày 24/08/2022, hiện có 20 thành viên. Với mục đích kết nối những bạn sinh viên thông qua môi trường clb có thể vừa chơi vừa học vừa làm, còn là sân chơi để các bạn phát huy tài năng đam mê của bản thân mình. 

Các sự kiện nổi bật của Câu lạc bộ:

  • Đêm Hội Trung Thu mang tên “Miền ký ức”: Sự kiện giúp các tân sinh viên có thể cởi mở hơn, sau khi sự kiện kết thúc E&F nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng sinh viên.
  • Sự kiện hóa trang Halloween: Đây là một sự kiện cực kỳ hoành tráng với nhiều hạng mục như trò chơi “truy tìm kho báu”, hóa trang đậm chất ma mị, trình diễn ảo thuật 

Trải qua sự thành công mỹ mãn của các sự kiện E&F đã luôn cố gắng cống hiến cho cộng đồng sinh viên Cao đẳng Sài Gòn. Câu lạc bộ E&F đã tạo nên một môi trường đoàn kết thông qua việc phụ trách việc tổ chức sự kiện. Điều này giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp giữa các sinh viên và tăng cường sự gắn kết giữa câu lạc bộ với sinh viên trường.  

Câu lạc bộ E&F (Event & Festival) Câu lạc bộ E&F (Event & Festival) 

Câu lạc bộ Creative Zone

Câu lạc bộ CREATIVE ZONE ngày 9/9/2022, đây là đứa con tinh thần của Tổ Đồ họa thuộc SaigonTech – Khoa Nghệ Thuật và Khoa Học – ASD đưa đến các bạn sinh viên yêu thích lĩnh vực Đồ họa. 

Câu lạc bộ được thành lập với sứ mệnh tham gia và hỗ trợ các công việc thiết kế của nhà trường cũng như tạo dấu ấn riêng trong việc tạo thương hiệu và hình ảnh của câu lạc bộ. Đây là nơi cho các bạn thỏa sức sáng tạo nghệ thuật, phát huy tài năng cá nhân, bay bổng cùng muôn vàn biến hóa đa sắc màu của thế giới đồ họa.

Câu lạc bộ CREATIVE ZONE Câu lạc bộ CREATIVE ZONE 

Câu lạc bộ Tiếng Anh

Bạn vời dành cho bạn. CLB là nơi gặp gỡ giao lưu giữa các sinh viên cùng chung niềm đam mê với tiếng Anh. Tại đây, các bạn có thể sử dụng, thực hành những kỹ năng ngôn ngữ được học một cách tự nhiên và hiệu quả. 

Khi tham gia CLB, các thành viên được củng cố và cung cấp kiến thức, trau dồi kỹ năng tiếng Anh thông qua các hoạt động. Định kỳ câu lạc bộ Tiếng Anh sẽ có chương trình ESL Talk giúp các bạn sinh viên thỏa sức nói lên quan điểm của bản thân, tại đây các bạn sẽ được trao đổi với nhau tất cả bằng Tiếng Anh. 

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.