Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn cùng Job Fair 2023
Tin nổi bật

Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn cùng Job Fair 2023

Sáng nay, 27/05, Trường Cao đẳng Sài Gòn (SAIGONTECH) đã tổ chức thành công sự kiện cơ hội việc làm Job Fair 2023. Sự kiện đã thu hút gần 40 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực tài chính ngân hàng, kinh tế, du lịch, công nghệ thông tin… cùng với sự tham gia của hơn 800 sinh viên có niềm đam mê và mong muốn khám phá cơ hội việc làm thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Đây là cơ hội để sinh viên tiếp cận được với thị trường lao động và tìm kiếm cơ hội thực tập tại những công ty uy tín, với môi trường và chế độ làm việc tốt nhất, phù hợp với năng lực và trình độ của bản thân.

Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn cùng Job Fair 2023

TS.Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn đã gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, các doanh nghiệp đã đồng hành

Phát biểu khai mạc, TS.Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Cao đẳng Sài Gòn đã gửi lời cảm ơn đến nhà tài trợ, các doanh nghiệp đã đồng hành và tạo điều kiện thuận lợi cho sự thành công của sự kiện này. Trong phát biểu, TS.Phạm Văn Kiên nhấn mạnh: “Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng tốt nhất nhu cầu xã hôi, trong suốt quá trình phát triển của nhà trường luôn là sự đồng hành của các doanh nghiệp trong tất cả các khâu từ góp ý chương trình đào tạo, phối hợp tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, các buổi wordshop dành cho sinh viên, hỗ trợ tối đa cho sinh viên trong các chương trình tham quan doanh nghiệp, kiến tập, thực tập và giải quyết việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Vì vậy, sinh viên của Nhà trường khi ra trường luôn được doanh nghiệp đánh giá cao về kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp”. 

Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn cùng Job Fair 2023

Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia Soluco phát biểu tại Job Fair 2023

Là một trong những nhà tài  trợ và đồng hành cùng chương trình, Ông Nguyễn Thanh Bình – Phó giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Xuất khẩu Lao động và Chuyên gia Soluco đã chia sẻ về sứ mệnh quan trọng mang đến các cơ hội việc làm cho các sinh viên và đóng góp vào nguồn nhân lực cơ bản của thị trường lao động cũng như sẵn sàng đồng hành cùng Nhà trường để giúp các bạn sinh viên tiếp cận được với việc làm từ doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn cùng Job Fair 2023

 Chương trình Job Fair đã diễn ra nhiều hoạt động giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp

Ngoài ra, trong suốt chương trình Job Fair 2023, đã diễn ra nhiều hoạt động giao lưu giữa sinh viên và doanh nghiệp. Sinh viên đã có cơ hội trò chuyện, trao đổi thông tin và tìm hiểu về các vị trí công việc mà các doanh nghiệp đang tuyển dụng tại ngày hội. Các doanh nghiệp cũng đã tận dụng cơ hội này để giới thiệu về mình và thu thập hồ sơ ứng viên tiềm năng.

Cũng tại chương trình, Ban Tổ chức đã diễn ra lễ bàn giao Cổng thông tin việc làm của Career Builder dành cho Nhà trường với tên: vieclam.saigontech.edu.vn. Đây là cầu nối giúp sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn tiếp cận gần hơn với những công việc phù hợp với năng lực và sở trường một cách hiệu quả nhất.

Một số hình ảnh của Job Fair 2023:

Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn cùng Job Fair 2023

Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn cùng Job Fair 2023

Khám phá cơ hội việc làm hấp dẫn cùng Job Fair 2023

————————————————————-

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM.

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.