Khám phá lớp học tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Sài Gòn - Cao đẳng Sài Gòn

Khám phá lớp học tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Sài Gòn

Tổ chức sự kiện, một môn học chiếm vị trí trọng yếu trong chuyên ngành Marketing, giúp sinh viên nắm vững kiến thức và kỹ năng cần thiết để tổ chức một sự kiện hiệu quả và chuyên nghiệp. Mới đây, dưới sự hướng dẫn tận tâm của Thầy Trịnh Văn Toàn – Giảng viên Khoa Marketing – Truyền thông (MarCom), lớp TCSK-B đã hoàn thành bài thi cuối kỳ môn này một cách xuất sắc.


Có một câu nói đùa rằng, “Tổ chức sự kiện có tới 8 vạn 6 ngàn 4 trăm điều cần nhớ” và dù không chính xác về con số, nhưng thực tế người làm sự kiện luôn cần phải có sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tập trung cao độ.

Để tạo nên một quy trình tổ chức sự kiện thật “mượt mà”, sinh viên Cao đẳng Sài Gòn được tạo cơ hội học hỏi từ những bài giảng giá trị của thầy Toàn thông qua các tiết học trên lớp. Các bạn đã nắm bắt và áp dụng thực tế, bao gồm: Định hình mục tiêu sự kiện, xác định đối tượng mục tiêu, lựa chọn địa điểm phù hợp, thiết lập thời gian diễn ra, phân chia nhân sự, xây dựng kịch bản cùng tiến trình diễn ra sự kiện… vào sự kiện mình tổ chức.

Khám phá lớp học tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Sài GònTrong quá trình tổ chức một sự kiện, có rất nhiều nhiệm vụ cần sự tập trung, tuy nhiên, sinh viên đã hiểu rõ và tiến hành chúng một cách đúng đắn và tỉ mỉ

Trong đó, 3 sự kiện được các bạn lên kế hoạch chi tiết, đầu tư, tổ chức chỉnh chu và ghi điểm trong mắt thầy Toàn chính là: Phiên chợ Xanh, Đêm hội trăng rằm và Butterfly Music Concert.

Khám phá lớp học tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Sài GònThầy Trịnh Văn Toàn đánh giá, góp ý và chia sẻ cùng sinh viên trong sự kiện Phiên chợ Xanh

Với bản lĩnh và kiến thức được rèn luyện, trao dồi từ Trường Cao đẳng Sài Gòn, sinh viên được xây dựng một nền tảng tốt, sẵn sàng bước ra thực tế, tổ chức những sự kiện độc đáo, sáng tạo và đầy ấn tượng.

Khám phá lớp học tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Cao đẳng Sài GònDưới sự hướng dẫn của thầy Toàn lớp đã hoàn thành xuất sắc bài thi cuối kỳ môn học Tổ chức sự kiện

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   Marketing

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.