Trường Cao đẳng Sài Gòn đầu tư phòng thực hành Bếp - Barista 2023
Tin sự kiện

Cao đẳng Sài Gòn: Khẳng định chất lượng đào tạo với Phòng thực hành Bếp – Barista

Sáng 27/03, trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai trương Phòng Thực hành Bếp – Barista tọa lạc tại A17, K82, Khu phố 5, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM. Đây là sự đầu tư và nâng cấp hoàn hảo phòng thực hành trước của Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn. Phòng Thực hành Bếp – Barista đã khẳng được định được chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Sài Gòn nói chung và Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn nói riêng. 

Được đầu tư 1,5 tỷ đồng, Phòng thực hành Bếp – Barita của khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn có cơ sở vật chất, quy mô và thiết kế, mang đến không gian thực hành đầy đủ tiện nghi, hiện đại, chuẩn quốc tế giúp sinh viên dễ dàng thực hành, thỏa sức sáng tạo, rèn luyện sẵn sàng chinh chiến trên các đấu trường quốc tế. 

Hệ thống phòng thực hành bếp – barista của Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn với 4 phòng bếp chuyên biệt: 

  • Phòng thực hành và thi bếp nóng: Nơi sinh viên thực hành và sẵn sàng chinh chiến ở các cuộc thi lớn nhỏ.
  • Phòng thực hành bếp nóng: Nơi các giảng viên “thị phạm”, demo món ăn đầy chân thật. Sinh viên có thể quan sát, học hỏi và hỗ trợ khi cần.
  • Phòng thực hành Barista – Bartender: Một căn phòng cực chill, chuyên về pha chế các loại thức uống từ cơ bản đến nâng cao, sáng tạo các loại thức uống.
  • Phòng thực hành bếp bánh: Nơi đây chính là thiên đường để chúng mình thực hành làm ra các loại bánh á âu, bánh mì, bánh kem…

khai truong phong bep htm

Cao đẳng Sài Gòn: Khẳng định chất lượng đào tạo với Phòng thực hành Bếp - Barista

Đội ngũ giảng viên của Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, ngoài việc, mỗi kỳ học đều bổ sung các chuyến tham quan, trải nghiệm thực tế, thực tập trong sinh viên thì việc tạo ra một môi trường học tập thực hành hiện đại chính là mục tiêu mà Trường Cao đẳng hướng đến. Việc tham gia thực hành sẽ giúp cho sinh viên làm quen với các trang thiết bị chuyên nghiệp, rèn luyện các kỹ năng mềm cần phải có, qua đó hình thành ý thức, thái độ học tập đúng đắn cho cả lộ trình đào tạo phía sau.

Cao đẳng Sài Gòn: Khẳng định chất lượng đào tạo với Phòng thực hành Bếp - Barista

khai truong phong bep htm 5

Sinh viên Khoa HTM thực hành tại Phòng Thực hành Bếp – Barista.

Bên cạnh đó, không chỉ tạo mọi điều kiện về môi trường thực hành, thực tập giúp sinh viên “Nắm chắc lý thuyết – Thành thạo kỹ năng” thì việc giải quyết việc làm cho sinh viên cũng là một mục tiêu hướng đến. Nhà trường luôn coi trọng việc đẩy mạnh hợp tác liên kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp. Đến nay, Nhà trường xây dựng mối quan hệ hợp tác toàn diện, sâu rộng với các khách sạn, resort lớn trên cả nước như:Movenpick Resort Phú Quốc, Crown Plaza Resort Phú Quốc, Vin Holiday Fiesta Phú Quốc, The Anam Resort, TTC Hospitality, Caravelle Saigon Hotel, New World Saigon Hotel, Central Palace Hotel, resort Salinda Phú Quốc, Barista School…

Cao đẳng Sài Gòn: Khẳng định chất lượng đào tạo với Phòng thực hành Bếp - Barista

khai truong phong bep htm 7

Sinh viên Khoa HTM tham gia kiến tập ở Vinpearl tại Landmark 81.

Với nỗ lực đó, gần 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp và phù hợp với ngành nghề được đào tạo với mức thu nhập ổn định, được xã hội cũng như các đơn vị sử dụng lao động đánh giá cao về kỹ năng nghề, ý thức trách nhiệm trong công việc.

Nhóm Ngành Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn của Trường Cao đẳng Sài Gòn với 3 chuyên ngành chính: Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uốngquản trị khách sạnquản trị du lịch và lữ hành

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Cao đẳng chính quy: Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí, học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Lô 14 đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao đẳng Sài Gòn

Điện thoại: (028).37.155.033            Hotline: 0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.