Cao đẳng Sài Gòn: Khi thực hành trở nên dễ dàng
Tin tuyển sinh 2024

Khi thực hành trở nên dễ dàng tại Cao đẳng Sài Gòn

Trải qua 22 năm phát triển, trường Cao đẳng Sài Gòn đến nay luôn lấy chất lượng đào tạo phát triển theo hướng cao đẳng thực hành làm yếu tố hàng đầu. Trường cũng nhấn mạnh phục vụ sinh viên, đặt lợi ích của sinh viên trên hết là yếu tố song hành để có được chất lượng đào tạo tốt nhất.

Thực hành trở nên dễ dàng với Cao đẳng Sài Gòn

Năm 2023, trường có 4 nhóm ngành gồm Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Khoa học và Nghệ thuật với 22 chuyên ngành đào tạo. Hiện nay, Nhà trường không ngừng đổi mới, xây dựng chương trình đạt chuẩn, nâng cao chất lượng đào tạo và tăng cường phục vụ sinh viên, đặt lợi ích của sinh viên trên hết. Đặc biệt, với cơ sở vật chất phục vụ học tập đạt chuẩn, trong từng chuyên ngành học, trường đều chú trọng cho sinh viên tăng cường thực hành để nâng cao tay nghề. Các phòng chức năng là nơi sinh viên thỏa sức luyện tập, rèn luyện những kỹ năng đã được học.

Nằm trong dự án xây dựng các phòng thực hành, phục vụ công tác dạy và học cho giảng viên, sinh viên, năm 2023, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn được đầu tư trọng điểm về hệ thống phòng học thực hành phục vụ đào tạo ngày càng phát triển. Sau thời gian thi công khẩn trương, hệ thống phòng thực hành Bếp – Barista thuộc chuyên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống của Khoa đã hoàn thành và ban giao cho khoa sử dụng gồm: 01 phòng học thực hành và thi Bếp nóng, 01 phòng thực hành Bếp nóng, 01 phòng thực hành Barista – Bartender và 01 phòng thực hành Bếp bánh. Việc xây dựng hệ thống thực hành Bếp – Barista đã khẳng định nhà trường luôn tạo mọi cơ hội để sinh viên phát huy hết tiềm năng của chính mình, khơi nguồn cảm hứng cho sự phát triển nghề nghiệp.

Phòng thực hành bếp - barista cao đẳng sài gòn

Phòng thực hành bếp – barista

Sinh viên khối ngành kinh tế, công nghệ thông tin, Khoa học và Nghệ thuật luôn vững lý thuyết song song kỹ năng thực hành với hệ thống các phòng thực hành ngay tại trường như phòng thực hành mô phỏng doanh nghiệp, phòng tài chính ngân hàng, phòng thực hành Robot, phòng Lab hiện đại…

phòng lap robot

Phòng RobotLab

phòng thực hành lab cao đẳng sài gòn

Phòng lap thực hành

xưởng sữa chữa máy tính cao đẳng sài gòn

Xưởng máy tính

Riêng đối với khối ngành Ngôn ngữ Anh, sinh viên nhà trường được học tập với giảng viên nước ngoài nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, với thế mạnh trong lĩnh vực hợp tác quốc tế, sinh viên dễ dàng nhận học bổng toàn phần, bán toàn phần của các trường đại học có uy tín tại Mỹ, Úc…

Xét tuyển ngay Tham quan trường

Trong suốt quá trình học, ngoài giờ lên lớp, sinh viên có thể đọc sách, nghiên cứu tại thư viện trường. Với nhiều đầu sách chuyên ngành, sách tham khảo …, thư viện sẽ là kho tài liệu tham khảo hữu ích để sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng. Sau những giờ học mệt mỏi sinh viên có thể thư giãn tại phòng nghỉ dành cho sinh viên với máy lạnh, sofa luôn sẵn sàng. Mạng wifi miễn phí giúp các bạn truy cập internet trong những giờ giải lao, nghỉ ngơi để cập nhật tin tức, giải trí…

phòng thư viện cao đẳng sài gòn;

Thư viện trường với nhiều đầu sách phục vụ học tập và giải trí

Sinh viên là mối quan tâm hàng đầu ở trường Cao đẳng Sài Gòn

Nhằm tạo điều kiện cho sinh viên yên tâm theo học, trường luôn có những chính sách hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên. Đặc biệt, trường không tăng học phí suốt 2 năm học với mức học phí hàng năm là 13 triệu đồng cho tất cả các ngành học.

Năm học 2023-2024, nhà trường sẽ dành nhiều suất học bổng cho sinh viên với tổng giá trị học bổng lên đến 54 tỷ đồng. Với tiêu chí chất lượng đào tạo được đặt lên hàng đầu, Cao đẳng Sài Gòn luôn mở rộng cửa đón thí sinh có nguyện vọng và cam kết giúp các em thực hiện giấc mơ nghề nghiệp.

giải bi lắc của sinh viên cao đẳng sài gòn

Giải bi lắc

cuộc thi rung chuông vàng

Rung chuông vàng

chương trình nghệ thuật sức bật tuổi trẻ

 Chương trình văn nghệ

Chuẩn đầu ra và cơ hội việc làm

Với chương trình đào tạo tiên tiến, phù hợp với thực tế, hàng năm Cao đẳng Sài Gòn có số lượng sinh ra trường đông. Nhờ được tham gia kiến tập và thực tập tại trường, tại các công ty, doanh nghiệp lớn nên ngay khi còn ngồi trên ghế Nhà trường, sinh viên đã biết làm việc, có nhiều sinh viên đã thạo nghề.

Xét tuyển ngay Tham quan trường

Sinh viên được Nhà trường giới thiệu việc làm ngay khi còn đang học nên khi ra trường là có việc làm ngay. Hiệu quả làm việc tại các doanh nghiệp ngay từ ngày đầu đã khá chuẩn, nên không cần phải đào tạo lại.

học kì doanh nghiệp tại phú quốc

học kì doanh nghiệp tại nhà hàng khách sạn

Thực tập ngành Nhà Hàng – Khách Sạn

Hình thức tuyển sinh

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển: Bằng 1 trong 3 hình thức như sau:

– Xét tuyển Online trên trang tuyển sinh: Xét tuyển online

– Xét tuyển trực tiếp tại Trường;

– Xét tuyển qua đường Bưu điện.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển

– Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu (Tải biểu mẫu);

– Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2023);

– Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2022 trở về trước);

– Học bạ THPT (có chứng thực);

– Bảng điểm học tập (đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học để xét miễn môn học);

– CCCD (có chứng thực);

– Giấy chứng nhận sức khỏe;

– Giấy khai sinh, 4 ảnh 3×4.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website: https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại: (028).37.155.033            Hotline: 0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.