Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp: Bước ngoặt trưởng thành của sinh viên ngành Đồ họa - Cao đẳng Sài Gòn
Khoa học & nghệ thuật

Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp: Bước ngoặt trưởng thành của sinh viên ngành Đồ họa

Ngày 28/10 và 30/10/2023, Khoa Khoa học và Nghệ thuật đã tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp dành cho sinh viên chuyên ngành Thiết kế đồ họa, khóa K21.

Đây là thế hệ sinh viên đầu tiên của ngành Thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng Sài Gòn. Gần 3 năm ươm mầm cho ước mơ, hoài bão bằng sự kiên trì và nỗ lực không ngừng, các bạn sinh viên đã mang đến những bộ nhận diện thương hiệu mang đậm chất riêng, nói lên cái tôi sáng tạo của mình. 

       IMG 0163

Hơn 50 đồ án được ra mắt trong buổi lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp của các bạn sinh viên K21 ngành Thiết kế đồ họa

Buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp Khoa Khoa học và Nghệ thuật đã chào đón 2 vị giám khảo khách mời: Anh Đỗ Đạt – Founder Xưởng design và anh Dương Vũ – UI/UX Manager @Trusting Social. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực Đồ họa cùng bề dày kinh nghiệm thực chiến, hai giám khảo khách mời đã mang đến những chia sẻ cùng lời khuyên bổ ích dành cho các bạn sinh viên trong buổi bảo vệ đồ án tốt nghiệp.

IMG 0012

Giám khảo khách mời anh Dương Vũ – UI/UX Manager @Trusting Social đã dành những lời khuyển bổ ích dành cho sinh viên

IMG 0140

Giám khảo khách mời anh Đỗ Đạt – Founder Xưởng design đã có những góp ý thiết thực dành cho các bạn sinh viên 

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của các giảng viên đang giảng dạy ngành Thiết kế đồ họa tại trường Cao đẳng Sài Gòn. 

IMG 9973

Thầy cô luôn ở bên cạnh “đàn con” của mình trong từng giai đoạn trưởng thành

Tại buổi bảo vệ đồ án, Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Trưởng Khoa Khoa học và Nghệ thuật đã dành nhiều lời động viên đến các bạn sinh viên: “Các em là những hạt mầm đầu tiên của ngành Thiết kế đồ họa của trường, qua nhiều đổi thay cuối cùng các em cũng đã gặt hái được quả ngọt. Buổi bảo vệ là bước ngoặt đánh dấu sự trưởng thành của các em, mong rằng các em sẽ vững vàng vượt qua giây phút này, thể hiện hết sức những gì bản thân mình có.”

IMG 9978

Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Trưởng Khoa Khoa học và Nghệ thuật đã dành nhiều lời động viên đến các bạn sinh viên

Buổi Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp có hơn 50 đồ án được giới thiệu với nhiều ấn phẩm: Thẻ nhân viên, giấy mời, thiệp chúc mừng, bìa đĩa, nhãn đĩa CD, DVD, đồng phục nhân viên, bìa báo cáo, mẫu sổ công tác, chữ ký email…

Các bạn sinh viên lần lượt trình bày phần đồ án của mình về: Lý do chọn đề tài, tên thương hiệu, Slogan, đối tượng khách hàng, logo, màu thương hiệu, bộ nhận diện,…Qua phần trình bày, các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa đã cho thấy chuyên môn vững vàng, sức sáng tạo trong thiết kế của từng bạn.

IMG 0043

Mỗi sinh viên sẽ trình bày sản phẩm của mình trước ban giám khảo

Đồ án Xây dựng hệ thống bộ nhận diện thương hiệu “Mèo biết tuốt” của bạn Nguyễn Thị Trúc Liên được đánh giá là một trong những sản phẩm triển vọng có thể mang ra thị trường. Sản phẩm được đánh giá cao bởi độ đồng nhất của các ấn phẩm, sự dễ thương, gần gũi theo sát với đề tài. Tính sáng tạo là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của tác phẩm với những hình ảnh được vẽ bằng tay cho thấy sự kỳ công chuẩn bị của tác giả. 

IMG 0145

Đồ án Xây dựng hệ thống bộ nhận diện thương hiệu “Mèo biết tuốt” của bạn Nguyễn Thị Trúc Liên

Sau phần thuyết trình đồ án của sinh viên, Ban giám khảo đã tiến hành nhận xét và đặt câu hỏi phản biện cho sinh viên. Các thầy cô đã đưa ra nhiều nhận xét thiết thực sát với thực tiễn, về sự đầu tư và thái độ nghiêm túc, chỉn chu khi thực hiện đồ án của các bạn. Đồng thời đưa ra phân tích, gợi ý hướng khắc phục và cải tiến để các bạn hoàn thiện sản phẩm của mình.

DSC09286

Ban giám khảo đã tiến hành nhận xét và đặt câu hỏi phản biện cho sinh viên

Sự thành công của buổi lễ tốt nghiệp đã đánh dấu bước ngoặt trưởng thành của các bạn sinh viên khóa K21. Chúc các em “chân cứng đá mềm” trên bước đường tương lai.

IMG 0111

IMG 9959

Mỹ Linh – Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.