Lễ định hướng tân sinh viên Khoa Kinh tế và Khoa Marcom
Tin sự kiện

Lễ định hướng tân sinh viên Khoa Kinh tế và Khoa Marcom

Lễ định hướng tân sinh viên K23 (Orientation Day) được khoa Kinh tế và khoa Marcom (Marketing – Truyền thông) phối hợp cùng tổ chức. Chương trình đặc biệt được sinh viên hai khoa tham gia hưởng ứng với nhiều hoạt động thú vị góp phần nâng cao trải nghiệm của tân sinh viên.


Tham gia chương trình có sự góp mặt của TS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng kiêm Giám đốc vận hành trường Cao đẳng Sài Gòn, ThS. Phạm Thị Thảo Linh – Trưởng Khoa Kinh tế, ThS. Huỳnh Hạnh Phúc – Phó Trưởng khoa Marcom cùng cán bộ, nhân viên và giảng viên khoa. 

Về phía doanh nghiệp khách mời có sự hiện diện đặc biệt của: Ông Hoàng Văn Tam – Giám đốc công ty Digitech Solution, Bà Hồ Đặng Hồng Thảo – CEO Shasu Training – Công ty cổ phần giải pháp đào tạo Shasu, Ông Hồ Sơn Hải – Công Ty TNHH thương mại dịch vụ Phan Mai, ông Nguyễn Minh Trạng – Tổng Giám đốc Công ty cổ phần thương mại quốc tế Hana Group. Cùng sự tham dự của phụ huynh và tân sinh viên hai khoa Kinh tế và Marcom.

Lễ định hướng tân sinh viên khoa Kinh tế và khoa Marcom diễn ra vào ngày 7.8.2023

Lễ định hướng tân sinh viên khoa Kinh tế và khoa Marcom diễn ra vào ngày 7.8.2023

Trình làng dàn giảng viên khiến SaigonTechies “mê tít”

Với mong muốn giúp sinh viên có thể hiểu rõ về chức năng của các phòng ban; chức danh của từng cán bộ, nhân viên, giảng viên bộ môn; đồng thời rút ngắn khoảng cách giữa giảng viên và sinh viên, Khoa Kinh tế và Marcom đã có màn giới thiệu các thành viên khoa một cách đầy gần gũi và không kém phần hài hước. 

Không còn khoảng trống dành cho ngại ngùng hay bỡ ngỡ, SaigonTechies được lắp đầy bằng tình cảm yêu thương của các thầy cô 

Không còn khoảng trống dành cho ngại ngùng hay bỡ ngỡ, SaigonTechies được lắp đầy bằng tình cảm yêu thương của các thầy cô 

Nắm chắc các đặc quyền của SaigonTechies tại Lễ định hướng

Tại lễ định hướng, SaigonTechies cũng được các thầy cô cung cấp nhiều thông tin hữu ích cũng như giới thiệu nhiều đặc quyền dành cho tân sinh viên như: Sử dụng cổng thông tin việc làm trực tuyến vieclam.saigontech.edu.vn, chính sách vay vốn dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sử dụng các cơ sở vật chất của trường (thư viện, phòng mô phỏng doanh nghiệp, phòng tự học, thang máy…), học thử các tiết học của các chuyên ngành khác…

ThS. Huỳnh Hạnh Phúc phổ biến về cổng thông tin việc làm trực tuyến, chính sách vay vốn và những đặc quyền dành cho tân sinh viên Khoa Kinh tế và Khoa MarcomThS. Huỳnh Hạnh Phúc phổ biến về cổng thông tin việc làm trực tuyến, chính sách vay vốn và những đặc quyền dành cho tân sinh viên Khoa Kinh tế và Khoa Marcom

Hợp tác doanh nghiệp mở rộng cơ hội việc làm cho tân sinh viên

Cao đẳng Sài Gòn tiếp tục mở rộng “bản đồ” hợp tác thêm 4 doanh nghiệp lớn: 

– Công ty cổ phần giải pháp đào tạo Shasu.
– Công ty TNHH thương mại dịch vụ Phan Mai.
– Công ty cổ phần thương mại quốc tế Hana Group.
– Công ty Digitech Solution.

Là một phần quan trọng của Lễ định hướng tân sinh viên K23, điểm đặc biệt trong chương trình ký kết hợp tác lần này là có sự tham gia góp mặt của sinh viên Khoa Kinh tế và Khoa Marcom. Tại đây, các bạn đã được gặp gỡ lãnh đạo các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực đào tạo, thương mại, phần mềm & dịch vụ hướng đến giải pháp Chuyển đổi số… Bên cạnh đó, SaigonTechies còn được trực tiếp lắng nghe các chuyên gia giải đáp thắc mắc về cơ hội nghề nghiệp cũng như có thể an tâm về cơ hội việc làm sau này.

Cao đẳng Sài Gòn tiếp tục mở rộng "bản đồ" hợp tác thêm 4 doanh nghiệp lớnCao đẳng Sài Gòn tiếp tục mở rộng “bản đồ” hợp tác thêm 4 doanh nghiệp lớn

“Phiêu” với những tiết mục văn nghệ cực cháy

Nhiều tiết mục văn nghệ được câu lạc bộ nghệ thuật M.A.D lồng ghép độc đáo, xen kẽ với các nội dung chính của chương trình. Trong đó có các tiết mục: Nhảy hiện đại, bài hát Nụ cười 18 -20, Cô đơn trên sofa… đã mang đến không khí chương trình nhộn nhịp và sôi động hơn.
Câu lạc bộ nghệ thuật M.A.D đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ chiêu đãi người tham gia

Câu lạc bộ nghệ thuật M.A.D đã mang đến nhiều tiết mục văn nghệ chiêu đãi người tham gia

Gặp gỡ bậc tiền bối mang tên “cựu sinh viên”

Cựu sinh viên luôn là nhân vật đặc biệt được SaigonTechies tò mò và đặt ra nhiều câu hỏi: “Các anh chị ấy là ai? Hiện tại đang làm gì? Các anh chị hiện đang thành công ra sao?”. Đến với buổi Lễ định hướng ngoài được gặp gỡ thầy cô, làm quen với trường lớp, SaigonTechies còn được gặp gỡ 2 cựu sinh viên:

– Nguyễn Đăng Khánh tốt nghiệp chuyên ngành Marketing năm 2013. Hiện tại đang là Co-founder VFS private studio Fitness manager Titan Gym & Fitness Fitness & Sale manager HT Gym & Fitness.

– Nguyễn Thị Lan Anh tốt nghiệp chuyên ngành Marketing năm 2018. Công việc hiện tại: Marketing specialist của thương hiệu Cà Phê Ông Bầu – Công ty Nutifood.

Bên cạnh tìm được lời giải đáp cho các câu hỏi trên, SaigonTechies còn được lắng nghe những định hướng cũng như những lời nhắn nhủ của các anh chị dành cho tân sinh viên. 
Giao lưu cựu sinh viên và sinh viên khoa Kinh tế và khoa Marcom trường Cao đẳng Sài Gòn tại lễ định hướngGiao lưu cựu sinh viên và sinh viên khoa Kinh tế và khoa Marcom trường Cao đẳng Sài Gòn tại lễ định hướng

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.