Livestream tư vấn 2023: "Bức phá cơ hội việc làm với khối ngành Ngoại Ngữ - Đồ Họa”
Tin sự kiện

Livestream tư vấn 2023: “Bức phá cơ hội việc làm với khối ngành Ngoại Ngữ – Đồ Họa”

Ngày 19/07/2023, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức chương trình livestream với chủ đề “Bứt phá cơ hội việc làm với khối ngành Ngoại ngữ – Đồ họa”. 


Với mục tiêu giúp cho thí sinh và phụ huynh có được lựa chọn xét tuyển phù hợp sau kỳ thi THPT Quốc gia 2023. Tiếp nối thành công của những số livestream trước, Trường Cao đẳng Sài Gòn tiếp tục tổ chức Chương trình Livestream “Hướng nghiệp – Chọn ngành – Quyết định tương lai” với chủ đề “BỨT PHÁ CƠ HỘI VIỆC LÀM VỚI KHỐI NGÀNH NGOẠI NGỮ – ĐỒ HOẠ” dành cho các bạn yêu thích khối ngành Ngoại ngữ – Đồ họa

Đây là cơ giúp các em học sinh có thêm nhiều thông tin về: phương thức xét tuyển, cơ hội nghề nghiệp, để chọn các em có thể chọn nghề phù hợp với sở thích và năng lực của bản thân. Với sự tư vấn của các chuyên gia trong lĩnh vực Ngoại ngữ – Đồ họa:

  • Cô Đàng Nguyễn Diên Khánh – Phó Trưởng khoa Khoa học và Nghệ thuật
  • Cô Phạm Thị Phương Dung – Phó Trưởng khoa Khoa học và Nghệ thuật
  • Thầy Nguyễn Đức Tiến – Giảng viên Khoa học và Nghệ thuật

Phạm Thị Phương Dung - Phó Trưởng khoa Khoa học và Nghệ thuậtPhạm Thị Phương Dung – Phó Trưởng khoa Khoa học và Nghệ thuật

Khi chia sẻ về cơ hội việc làm trong lĩnh vực Đồ họa thầy Nguyễn Đức Tiến chia sẻ: “Nhìn xung quanh nhu cầu ngành Đồ họa rất là cao: các ấn phẩm truyền thông, quảng cáo đều là sản phẩm của Thiết đồ họa. Ngoài ra, khi học tại CĐSG còn đưa đến các bạn các kiến thức về quay, dựng video giúp các bạn đa dạng hơn về cơ hội việc làm. Đồng thời, hiện nay nhà Trường liên kết với rất nhiều công ty trong lĩnh vực Đồ họa giúp sinh viên thực tập sẽ tiếp xúc được môi trường chuyên nghiệp cọ xát với thực tiễn.”

Cô Đàng Nguyễn Diên Khánh - Phó Trưởng khoa Khoa học và Nghệ thuậtCô Đàng Nguyễn Diên Khánh – Phó Trưởng khoa Khoa học và Nghệ thuật

Thầy Nguyễn Đức Tiến - Giảng viên Khoa học và Nghệ thuậtThầy Nguyễn Đức Tiến – Giảng viên Khoa học và Nghệ thuật

Tin rằng, với những chia sẻ bổ ích của các thầy cô từ buổi livestream sẽ giúp các em học sinh yêu thích khối ngành Ngoại ngữ – Đồ họa tự tin hơn trước ngành nghề ngành mình yêu thích.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.