Livestream Tư vấn - Tuyển sinh: “Ngành Công nghệ Thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số” - Cao đẳng Sài Gòn
Tin tuyển sinh 2024

Livestream Tư vấn – Tuyển sinh: “Ngành Công nghệ Thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số”

Vừa qua, chương trình Livestream Tư vấn – Tuyển sinh – Hướng nghiệp 2023: “NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN TRONG BỐI CẢNH CHUYỂN ĐỔI SỐ” thu hút hơn 3000 lượt theo dõi. 

Ngày nay chuyển đổi số ngày càng mạnh mẽ, ngành CNTT trở thành ngành nghề được quý phụ huynh cùng các em học sinh đặc biệt quan tâm hiện nay. Hiểu được điều đó, trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức chương trình livestream với chủ đề “Ngành Công nghệ thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số” giải đáp tất tần tật những thắc mắc của quý phụ huynh và các em học sinh.

Chương trình có sự tham gia của các chuyên gia là những giảng viên hàng đầu của Trường Cao đẳng Sài Gòn: Thầy Đinh Thanh Sơn – Trưởng bộ môn Khoa Công nghệ Thông tin, Thầy Nguyễn Hải Sơn – Trưởng bộ môn Ngành Quản trị mạng máy tính và An ninh mạng, Thầy Trần Thanh Đàn – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin.

Livestream Tư vấn - Tuyển sinh: “Ngành Công nghệ Thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số”

Chương trình Livestream Tư vấn – Tuyển sinh: “Ngành Công nghệ Thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số” có sự tham gia của các chuyên gia là những giảng viên hàng đầu của Trường Cao đẳng Sài Gòn

Ngành CNTT như thế giới phẳng hiểu sâu về nó các bạn sẽ ứng dụng với nhiều lĩnh vực. Tại buổi livestream Tư vấn – Tuyến sinh, nhiều thắc mắc của Quý phụ huynh, học sinh xoay quanh các nhóm ngành thuộc khoa CNTT, chương trình đào tạo, cơ hội việc làm, mục tiêu nghề nghiệp,… đã được các chuyên gia kịp thời giải đáp.

Con gái có học Công nghệ thông tin được hông?

“Hiện nay, số lượng nữ học công nghệ thông tin tại Cao đẳng Sài Gòn rất nhiều. Trong quá trình học các bạn không thua kém gì các bạn nam. Các bạn nữ điều có các tổ chất tỉ mỉ, chịu khó nên khi đối mặt với những dãy code các bạn sẽ kiên nhẫn hơn. Chỉ cần các bạn yêu thích, đam mê Thầy nghĩ giới tính không còn là vấn đề trở ngại trong ngành nghề này.” _ Thầy Trần Thanh Đàn trực tiếp giải đáp thắc mắc.”

Livestream Tư vấn - Tuyển sinh: “Ngành Công nghệ Thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số”

Thầy Trần Thanh Đàn – Trưởng Khoa Công nghệ Thông tin trực tiếp giải đáp thắc mắc của phụ huynh và học sinh tại chương trình

“Em thấy trường mình nằm trong công viên Phần mềm Quang Trung, em muốn hỏi trường mình có liên kết với nhiều doanh nghiệp và mở ra cơ hội làm việc cho sinh viên trong Phần mềm Quan Trung không ạ, vì nhà em ở quận 12 khá gần trường nên em muốn sau khi tốt nghiệp 12 em học tập và làm việc gần nhà ạ!” – Câu hỏi từ bạn Mẫn, học sinh THPT Trường Chinh.

Đại diện Ban Tư vấn Thầy Nguyễn Hải Sơn, Trưởng bộ môn Ngành Quản trị mạng máy tính và An ninh mạng trả lời thắc mắc của Mẫn: “Trường Cao đẳng Sài Gòn(QTSC Quang Trung) nằm trong khuôn viên Công viên phần mềm Quang Trung, ngay từ khi vào học các bạn đã được tiếp cận với rất nhiều doanh nghiệp về Công nghệ thông tin đang hoạt động tại QTSC Quang Trung. Tại đây trường cũng có liên kết với nhiều doanh nghiệp như: TMA, IOMT Tech, Digitech Solution, Alta Software… mang đến cho sinh viên nhiều cơ hội việc làm.”

Livestream Tư vấn - Tuyển sinh: “Ngành Công nghệ Thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số”

 Thầy Nguyễn Hải Sơn, Trưởng bộ môn Ngành Quản trị mạng máy tính và An ninh mạng 

“Khu Công viên phần mềm Quang Trung là nơi tập hợp rất nhiều doanh nghiệp về phần mềm và nhiều trường Cao đẳng, Đại học hoạt động nên sinh viên hoàn toàn có thể an tâm hơn khi học tập tại Cao đẳng Sài Gòn khi thực tập cũng như cơ hội việc làm. Bên cạnh đó, trường có ký kết với nhiều doanh nghiệp, nên Trường sẽ sẵn sàng đồng hành cùng các bạn trên hành trình tìm địa chỉ thực tập và làm việc uy tín.” – Thầy Đàn giải thích thêm.

Đồng thời tại buổi livestream, các thầy cũng đã mang đến các thông tin về những các ứng dụng xu hướng mới trong thị trường công nghệ hiện nay: IOT, AI, GPT,…

Livestream Tư vấn - Tuyển sinh: “Ngành Công nghệ Thông tin trong bối cảnh chuyển đổi số”

Thầy Đinh Thanh Sơn – Trưởng bộ môn Khoa Công nghệ Thông tin tại chương trình Livestream Tư vấn hướng nghiệp ngành Công nghệ Thông tin 

Chương trình Livestream Tư vấn – Tuyển sinh đã khép lại vô cùng thành công. Thông qua các số phát sóng này, các bạn học sinh lớp 12 và quý phụ huynh đã được tháo gỡ phần nào những băn khoăn, lo lắng và có thêm dữ liệu để củng cố sự lựa chọn ngành học và chọn trường trước những giai đoạn sắp tới.

CAO ĐẲNG SÀI GÒN tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho tân sinh viên, xoá tan 3 nỗi lo của Cha, Mẹ:

– Không áp lực thi cử: Chỉ xét tuyển, không thi tuyển.

– Không tăng học phí: Học phí ổn định trong suốt khoá học.

– Không lo thiếu việc làm: Trường hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển online.

Cao đẳng chính quy: Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí, học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

CHỌN CAO ĐẲNG SÀI GÒN – CHỌN VỊ THẾ THÀNH CÔNG

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website: https://caodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại: (028).37.155.033       Hotline: 0968.253.307

Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.