Lộ trình tuyển sinh lớp 10 vào ngay cao đẳng - Cao đẳng Sài Gòn
Tin tuyển sinh cao đẳng 9+

Lộ trình tuyển sinh lớp 10 vào ngay cao đẳng

Lộ trình tuyển sinh lớp 10 vào ngay Cao đẳng như thế nào? Cùng theo dõi chi tiết qua bài viết này! 

Tuyển sinh lớp 10 vào ngay cao đẳng

Có thể nói, mối trăn trở lớn nhất của nhiều em học sinh chuẩn bị tốt nghiệp hay vừa tốt nghiệp THCS đó là nên học nghề hay học tiếp THPT? Bởi vì, hiện nay việc học Đại học đã không là con đường tiến đến sự nghiệp duy nhất. Mà thay vào đó, rất nhiều học sinh đã trở thành sinh viên cao đẳng ngay từ khi tốt nghiệp THCS. Dưới đây là những lợi ích tuyệt vời của việc tuyển sinh lớp 10:

– Học 2 chương trình cùng một lúc: Đây được xem như lợi ích không thể không nhắc đến về mô hình Cao đẳng 9+. Theo đó, khi học Cao đẳng 9+ các em sẽ được học kiến thức văn hóa THPT song song với chuyên môn nghề nghiệp.

– Tiết kiệm thời gian: Đối với mô hình dạy học truyền thống sẽ phải mất từ 6-7 năm để được “cầm trên tay” tấm bằng Cao đẳng. Nhưng với hệ Cao đẳng 9+ thì thời gian “gặt hái” thành quả đó chỉ mất 3,5 năm.

– “Học đi đôi với hành”: Việc tích hợp giữa việc học lý thuyết và áp dụng thực hành giúp học sinh nắm vững kiến thức, trau dồi kỹ năng hành nghề. Nhờ đó, các em có thể tự tạo cho mình nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

– Tự chủ tài chính: Với kiến thức vững chắc về chuyên môn cùng sự hỗ trợ tối đa của nhà trường, học sinh sẽ được thực tập nghề tại các công ty, doanh nghiệp với mức thu nhập ổn định. Nếu phát huy năng lực tốt, các em sẽ được nhà tuyển dụng chú ý và nhận thành nhân viên chính thức ngay sau khi nhận bằng tốt nghiệp.

lợi thế khi học caa đẳng 9+

Những lợi ích tuyệt vời khi theo học hệ Cao đẳng 9+

Lộ trình trở thành sinh viên Cao đẳng ngay khi học hết lớp 9

Hệ Cao đẳng 9+ cho học sinh tốt nghiệp lớp 10 được xem là một mô hình dạy học thành công trên nhiều quốc gia phát triển như Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản. Tại Việt Nam, Trường Cao đẳng Sài Gòn được biết đến là cơ sở đào tạo chất lượng, uy tín hàng đầu. Lộ trình trở thành sinh viên cao đẳng từ tuyển sinh lớp 10 vào ngay cao đẳng tại đây như sau:

Giai đoạn 1

Học sinh sẽ được học song song chương trình THPT gồm 4 môn (Toán, Văn, Sử, Địa) và chuyên môn nghề nghiệp. Phương pháp này giúp học sinh không chỉ chắc tay nghề, tích lũy kinh nghiệm, mà còn bổ sung đầy đủ chương trình học văn hóa.

Giai đoạn 2

Thời gian học được rút gọn chỉ từ 12 – 15 tháng. Thêm vào đó, sinh viên sẽ thực tập tại các doanh nghiệp lớn liên kết với nhà trường. Vì thế, ngay trên ghế nhà Trường các bạn đều có kinh nghiệm nhất định trong ngành nghề của mình đang theo đuổi. Tạo cơ hội trên con đường phát triển sự nghiệp trong tương lai.

Xét tuyển Cao đẳng 9+ Tham quan trường

tuyển sinh lớp 10 vào ngay cao đẳng

Lộ trình trở thành sinh viên Cao đẳng chính quy ngay khi tốt nghiệp THCS

Tại sao nên đăng ký tuyển sinh lớp 10 học hệ Cao đẳng 9+

“Đầu vào” không khó

Tại Trường Cao đẳng Sài Gòn, “đầu vào” của chương trình hệ 9+ chỉ xét học bạ và kết quả học tập của năm lớp 9. Hoàn toàn không thi tuyển nên các em sẽ không bị áp lực ôn thi vào lớp 10. 

Gạt đi nỗi lo kinh tế 

Đăng ký học chương trình Cao đẳng 9+ tại Trường Cao đẳng Sài Gòn, quý phụ huynh sẽ không còn gánh nặng về các khoản phí như: học phí, chi phí phát sinh,… Với mô hình đào tạo này, học phí chỉ bằng 1/3 chi phí so với chương trình đào tạo truyền thống. Thêm vào đó, thời gian học được rút ngắn đồng nghĩa với việc các em sẽ nhanh chóng được chinh phục ước mơ nghề nghiệp của mình hơn. 

tư vấn tuyển sinh lớp 10 vào ngay cao đẳng 9+

Cao đẳng Sài Gòn luôn đề cao vấn đề tư vấn hướng nghiệp đến các em học sinh

Nói không với “giỏi lý thuyết, yếu thực hành”

Tại Trường Cao đẳng Sài Gòn luôn đề cao phương châm “học đi đôi với hành”, do vậy việc áp dụng lý thuyết để thực hành được Nhà trường rất chú trọng. Không chỉ riêng hệ đào tạo Cao đẳng 9+, mà bất kể các chương trình đào tạo khác đều có giáo án thực hành đi kèm. Vì vậy, các em học sinh, sinh viên vừa được nâng cao kiến thức, vừa được trau dồi kỹ năng xử lý và tay nghề. 

Xét tuyển Cao đẳng 9+ Tham quan trường

Định hướng nghề nghiệp tương lai cho học sinh

Trường Cao đẳng Sài Gòn thường xuyên tổ chức những buổi hướng nghiệp cho học sinh. Qua đó, từ việc tuyển sinh lớp 10 các em sẽ được định hướng nghề nghiệp cho tương lai của mình sau này. Sau khi đã xác định được ngành nghề theo sở thích, đam mê thì các em sẽ phát huy đúng thế mạnh và cố gắng đạt được mục tiêu. 

Điều này rất quan trọng, bởi vì tỷ lệ thất nghiệp, việc làm trái ngành hiện nay đáng báo động. Khi được định hướng tương lai, quý phụ huynh và cả học sinh không còn phải loay hoay chọn ngành, nghề. Và sẽ không còn tình trạng chán nản với công việc thực tế khác quá xa với kiến thức giảng đường.

tốt nghiệp thcs học cao đẳng được không

Cao đẳng Sài Gòn chính thức tuyển sinh Cao đẳng 9+

15 tuổi thẳng tiến CAO ĐẲNG – tự tin đi làm sớm cùng SAIGONTECH 

Làm chủ tương lai ngay bây giờ. 

Đăng ký xét tuyển ngay:  Xét tuyển cao đẳng 9+ online

Xem thêm: Tốt nghiệp THCS có học Cao đẳng được không?

————————————————

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH, THỜI GIAN HỌC HỆ CAO ĐẲNG 9+

Đối tượng: Học sinh tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

Thời gian học: 3,5 năm

Hình thức xét tuyểnXét tuyển cao đẳng 9+

Được nhận cấp bù học phí theo Nghị định 81/2021/NĐ-CP. 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

► Trụ sở chính:   Lô 14, Đường số 5, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM

Website:  https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:  https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:    (028).37.155.033               Hotline:    0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.