Ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ những điều cần biết
Tuyển sinh liên kết quốc tế

Ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ những điều cần biết

Nếu bạn mong muốn sở hữu tấm bằng Cử nhân có giá trị toàn cầu, thì việc chọn ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ chính là lựa chọn vô cùng sáng suốt.

Tầm quan trọng của ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ

Sơ lược về ngành Quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh là một trong những chuyên ngành Kinh tế có nhu cầu về nhân lực hàng đầu trên toàn cầu hiện nay. Lựa chọn du học tại Mỹ, người học sẽ được thụ hưởng nhiều giá trị giáo dục hiện đại.

Ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ những điều cần biết

Theo học ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ, du học sinh sẽ được đào tạo kiến thức, kỹ năng tương thích với nhu cầu của nhà tuyển dụng quốc tế

Cơ hội nghề nghiệp của Cử nhân Quản trị kinh doanh du học Mỹ

Sau khi du học tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ, người học không còn phải quá lo ngại về cơ hội việc làm. Chính ngành học này mang đến cho bạn trải nghiệm học tập và tích lũy kiến thức đa dạng các lĩnh vực trong quá trình học nên sau khi tốt nghiệp bạn hoàn toàn có thể làm việc dưới nhiều vị trí như:

– Chuyên viên kinh doanh;

– Nhân viên tại phòng kế hoạch;

– Nhân viên marketing;

– Nhân viên chăm sóc khách hàng… 

Bên cạnh đó, nếu bạn có đủ chuyên môn và kiến thức vững vàng, bạn có thể giảng dạy chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại các trường Cao đẳng, Đại học trong và người nước hoặc bạn cũng có thể tự mình kinh doanh riêng. 

Tại sao nên lựa chọn ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ?

Quốc gia có nền giáo dục tiên tiến

Là quốc gia có nền kinh tế toàn cầu và đi đầu về chất lượng đào tạo giáo dục tại Châu Âu. Hàng năm Mỹ thu hút hàng triệu du học sinh quốc tế lựa chọn là nơi để học tập, làm việc và định cư. 

Nền giáo dục chất lượng cao ở Mỹ còn thể hiện ở việc các trường Cao đẳng, Đại học luôn chú trọng chất lượng trang thiết bị, đội ngũ giảng viên và hệ thống giáo dục của các trường luôn phải tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe. 

Ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ những điều cần biết

Mỹ là quốc gia đứng bậc nhất thế giới về số lượng cơ sở giáo dục và ngành học đào tạo

Bằng cấp có giá trị trên toàn cầu

Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học tại một quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu như Mỹ và việc sở hữu tấm bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế là đích đến của nhiều du học sinh khi lựa chọn con đường du học. 

Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh có giá trị trên toàn cầu, được công nhận bởi nhiều doanh nghiệp, tổ chức và chính phủ toàn thế giới. Bằng cấp còn phản ánh trình độ học vấn và là tấm vé thông hành mở ra cho du học sinh về cơ hội việc làm toàn cầu. 

Ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ những điều cần biết

Bằng tốt nghiệp Cử nhân Đại học của Mỹ được công nhận trên toàn cầu

Quốc gia của sự tự do

Người dân sinh sống ở Mỹ phần lớn đều rất thân thiện và hiếu khách. Hơn thế nữa, Mỹ quy tụ nhiều nền văn hóa đa dạng của thế giới vì số lượng lớn người nhập cư sinh sống tại Mỹ đến từ nhiều quốc gia. Học tập tại Mỹ, du học sinh có cơ hội được trải nghiệm một quốc gia tự do, với nhiều sắc tộc, tín ngưỡng tôn giáo làm nên văn hóa phong phú, đa dạng. 

Quốc gia có khoa học công nghệ phát triển mạnh mẽ

Mỹ không ngại đầu tư cho việc phát triển khoa học công nghệ trong nước. Hầu hết các trường Cao đẳng, Đại học Mỹ đều ứng dụng kỹ thuật, công nghệ hiện đại vào giảng dạy tập trung, nỗ lực đào tạo nên những học viên xuất sắc phù hợp với nhu cầu thị trường tuyển dụng hiện nay. 

Nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế

Đa số trường Cao đẳng, Đại học tại Mỹ đều có các chương trình hỗ trợ tài chính thông qua hình thức học bổng cho các sinh viên quốc tế có thành tích xuất sắc. Điều này sẽ giúp du học sinh tương lai có thể giảm nhẹ áp lực về tài chính khi lựa chọn đi du học. 

Ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ nên học trường nào? 

Trường Đại học North Alabama (University of North Alabama – UNA) thuộc Top 40 trường công lập có chất lượng tốt nhất tại Nam Hoa Kỳ. Trường đào tạo đa dạng ngành nghề và được đánh giá cực kỳ cao đối với chương trình giảng dạy Cử nhân các nhóm ngành kinh doanh. Học Quản trị kinh doanh tại UNA, du học sinh có thể phát triển toàn diện tại một trong những giảng đường uy tín, chất lượng bậc nhất Châu Âu.

Ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ những điều cần biết

Đông đảo du học sinh đã lựa chọn ngành quản trị kinh doanh du học Mỹ tại Đại học North Alabama

Hiện nay, UNC có liên kết đào tạo với nhiều cơ sở giáo dục tại Việt Nam bằng hình thức du học chuyển tiếp cùng nhiều lộ trình khác nhau. Trong đó, Cao đẳng Sài Gòn – SaigonTech phối hợp cùng NC đào tạo chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh chất lượng cao cùng lộ trình 2+2 (2 năm học tại Cao đẳng Sài Gòn, 2 năm tiếp theo chuyển tiếp học tại UNC).

Ngành Quản trị kinh doanh du học Mỹ những điều cần biết

 Cao đẳng Sài Gòn – SaigonTech liên kết cùng Trường Đại học North Alabama (Mỹ) đào tạo chương trình chuyển tiếp Đai học Mỹ với lộ trình 2+2

Cao đẳng Sài Gòn – SaigonTech tự hào là một trong những ngôi trường cao đẳng có chất lượng đào tạo và môi trường học tập chuẩn quốc tế. Cùng với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chương trình liên kết quốc tế, Cao đẳng sài Gòn – SaigonTech tự tin đồng hành cùng sinh viên du học sinh trên chặng đường chinh phục tấm bằng Cử nhân danh giá và giấc mơ du học nhanh, tiết kiệm chi phí.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành chương trình chất lượng cao trong 2 năm đầu tại Cao đẳng Sài Gòn – SaigonTech. Khi chuyển tiếp học tập tại Đại học North Alabama người học sẽ được nhận chính sách học bổng 10.000USD/ năm và được hỗ trợ chi phí ký túc xá 3000 USD/năm. 

Điều kiện để ngành quản trị kinh doanh du học Mỹ chuyển tiếp tại bậc đại học tại Đại học North Alabama (UNA): 

  • Tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) 
  • Ielts từ 5.0 (hoặc Duolingo từ 75)
  • Hoàn thành chương trình đào tạo chất lượng cao tại Cao đẳng Sài Gòn. 

Về xếp hạng thành tích, Đại học North Alabama (UNA) nắm giữ nhiều vị trí thứ hạng ấn tượng: 

#9 trên Best Value Schools của Mỹ về chương trình thạc sỹ và điều hành kinh doanh online.

#4 trên bảng xếp hạng Best Value Schools của Mỹ về Chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn cầu online.

#7 trên bảng xếp hạng Best Value Schools của Mỹ về chương trình thạc sĩ quản trị nhân sự online.

Cơ hội thực tập và việc làm tại UNA vô cùng phong phú. Du học sinh có thể vừa học vừa làm thêm với thời gian quy định là 20 giờ/ tuần. Qua đó cho thấy có vô cùng nhiều lý do cho thấy Mỹ chính là quốc gia đáng sống và UNA xứng đáng là nơi để du học sinh đến và trải nghiệm học tập.

CHỌN CAO ĐẲNG SÀI GÒN – CHỌN VỊ THẾ THÀNH CÔNG

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại: (028).37.155.033            Hotline: 0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.