Nguyễn Đỗ Hoàng Anh: Thủ lĩnh Gen Z đa tài - Cao đẳng Sài Gòn
Tin nổi bật

Nguyễn Đỗ Hoàng Anh: Thủ lĩnh Gen Z đa tài

Nhiệt huyết, tài năng, tràn đầy năng lượng và nụ cười tỏa nắng là điều gây ấn tượng mạnh mà anh chàng Nguyễn Đỗ Hoàng Anh – Sinh viên K22 chuyên ngành Marketing mang đến cho mọi người. 


Gen Z điển trai, đa tài 

Nhắc đến Hoàng Anh thì không thể không nhắc đến khả năng nghệ thuật chảy trong máu của chàng trai này. Tuy ngoại hình có hơi mỏng manh và nhỏ nhắn nhưng điều đó cũng không thể cản phá tình yêu mãnh liệt mà Hoành Anh dành cho nghệ thuật. Ngoài sở hữu giọng hát trầm ấm tràn đầy cảm xúc mà anh chàng còn biết chơi đa dạng các loại nhạc cụ như là Piano, Guitar, Sáo, Cajon,…. 

Hoàng Anh cho biết hiện tại bạn đang sở hữu riêng cho mình một cửa hàng mỹ phẩm và đồng thời cũng là quản lý chi nhánh của một thương hiệu trà sữa nổi tiếng. 

Nguyễn Đỗ Hoàng Anh còn được biết đến là một gương mặt tiêu biểu, tiên phong trong các chương trình hoạt động phong trào tại CLB, hoạt động Đoàn và Nhà trường.Nguyễn Đỗ Hoàng Anh còn được biết đến là một gương mặt tiêu biểu, tiên phong trong các chương trình hoạt động phong trào tại CLB, hoạt động Đoàn và Nhà trường.

Gen Z nổi bật với những thành tích học tập đáng nể

Hoàng Anh đã có nhiều sự thay đổi trong việc lựa chọn ngành nghề. Nhưng giờ đây chàng trai đó đã chốt sổ bằng việc trở thành một thành viên của Khoa Kinh tế tại Trường Cao đẳng Sài Gòn. Anh chàng còn gây ấn tượng tốt với các bạn sinh viên và quý Thầy Cô nhờ thành tích học tập tốt và luôn thường xuyên đạt được điểm số tối đa trong các kỳ kiểm tra.

Nhờ vào khả năng lãnh đạo tốt và sự tin tưởng của mọi người, Hoàng Anh cũng được tín nhiệm vào vị trí Chủ nhiệm M.A.D Club – Câu lạc bộ Nghệ Thuật. Hoàng Anh cũng đóng góp vào thành công của nhiều sự kiện, hoạt động lớn nhỏ của nhà trường. Không thể phủ nhận, Hoàng Anh là một gương mặt tiêu biểu mang về đầy niềm tự hào cho Khoa Kinh tế.

Nguyễn Đỗ Hoàng Anh hiện tại là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ thuật M.A.DNguyễn Đỗ Hoàng Anh hiện tại là Chủ nhiệm Câu lạc bộ Nghệ thuật M.A.D

“Để nhận định là giỏi thì mình không dám nhận mà thay vào đó thì mình lại cảm thấy may mắn nhiều hơn. Bởi vì mình có cơ hội được biết đến và học tập tại Trường Cao đẳng Sài Gòn, một môi trường với toàn là những giảng viên thầy cô hướng dẫn nhiệt tình và tận tụy qua từng bài giảng. Được học tập và làm việc với các thầy cô giảng viên Khoa Kinh tế đó cũng là một niềm vinh hạnh đối với mình. Mọi thứ không hề nhạt nhòa như mình đã tưởng tượng mà đây là một khoa đào tạo có chương trình học gắn liền với thực tế, đi kèm nhiều hoạt động đa dạng mang tính ứng dụng cao. Và mình hoàn toàn tự hào khi là một sinh viên của Khoa Kinh tế.” – Hoàng Anh chia sẻ.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.