Orientation Day 2023: Một thế hệ tân sinh viên mới của Trường Cao Đẳng Sài Gòn
Tin sự kiện

Orientation Day 2023: Một thế hệ tân sinh viên mới của Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Ngày 21/07/2023, trước thềm kỳ học mới, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức buổi lễ định hướng cho hơn 300 bạn tân sinh viên Khóa 2023 với chủ đề: “Thanh xuân cùng làm điều phi thường”.


Trước thềm kỳ học mới, Trường Cao đẳng Sài Gòn tràn ngập không khí náo nhiệt và sôi động. Dễ dàng bắt gặp những gương mặt háo hức của các tân sinh viên Khóa 2023 tham dự Buổi lễ định hướng với chủ đề: “Thanh xuân cùng làm điều phi thường”. Từ những nỗ lực từ các Phòng/Ban/Khoa, Buổi lễ định hướng 2023 là lời chào đón nồng nhiệt của đại gia đình Cao đẳng Sài Gòn đến với hơn 300 tân sinh viên khóa 2023. 

Các bạn Tân sinh viên check in tại lễ định hướngCác bạn Tân sinh viên check in tại lễ định hướng

Các thầy/cô háo hức chào đón các em Tân sinh viên K23Các thầy/cô háo hức chào đón các em Tân sinh viên K23

Chương trình chào đón Tân sinh viên là một hoạt động quen thuộc hằng năm của trường Cao Đẳng Sài Gòn. Đây là một ngày đặc biệt, là lần gặp gỡ đầu tiên, nhà trường hân hoan chào đón sự xuất hiện của những gương mặt mới, những nhân tố mới, mang đến màu sắc mới cho trường Cao đẳng Sài Gòn của chúng ta.

Ngoài ra là cơ hội để các bạn có thể, gặp gỡ các thầy cô, bạn bè cùng khóa và hiểu hơn về trường. Đây chắc chắn là những trải nghiệm đầu tiên, sẽ để lại cho các bạn nhiều ấn tượng khó quên. Các bạn đã có buổi giao lưu đầy ấn tượng với các thầy cô đến từ Khoa Kinh tế, Khoa Công nghệ thông tin, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Khoa Khoa học và Nghệ thuật.

Màn ra mắt của các thầy cô Khoa Marketing - Truyền thôngMàn ra mắt của các thầy cô Khoa Marketing – Truyền thông

Màn ra mắt của các thầy cô Khoa Kinh tếMàn ra mắt của các thầy cô Khoa Kinh tế

Màn ra mắt của các thầy cô Khoa Công nghệ thông tinMàn ra mắt của các thầy cô Khoa Công nghệ thông tin

Màn ra mắt của các thầy cô Khoa Khoa học và Nghệ thuậtMàn ra mắt của các thầy cô Khoa Khoa học và Nghệ thuật

Các tân sinh viên được nhanh chóng hoà mình vào môi trường mới, từ cách tìm kiếm phòng học trong khuôn viên trường đến làm quen với nhiều phòng ban hỗ trợ sinh viên. Đồng thời, còn được gặp gỡ, lắng nghe những chia sẻ thân tình giữa Ban Giám Hiệu nhà trường. 

Thầy Phạm Văn Kiên – Phó hiệu Trưởng thường trực: “Cám ơn quý phụ huynh và các em Tân sinh viên đã chọn trường Cao đẳng Sài Gòn là bến đỗ trên bước đường tương lai phía trước. Đại gia đình Cao đẳng Sài Gòn sẽ luôn sát cánh cùng các em, không ngừng nỗ lực “tất cả vì sự thành công của sinh viên”. Chúc hơn 300 Tân sinh viên khóa 23 sẽ có 2 năm học tập và trải nghiệm đầy thú vị.”

Thầy Phạm Văn Kiên - Phó hiệu Trưởng thường trực phát biểu tại buổi lễThầy Phạm Văn Kiên – Phó hiệu Trưởng thường trực phát biểu tại buổi lễ 

Tại buổi định hướng bạn Vũ Khang – Tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin chia sẻ:”Khi tìm hiểu trên mạng em rất ấn tượng với Trường vì có cơ sở vật chất tốt và không gian để cho các bạn sinh viên phát triển. Lúc đầu em xem thì em cũng không tin là có một ngôi trường tuyệt vời đến vậy, cho đến khi em đặt chân đến trường làm thủ tục nhập học, em thật sự choáng ngợp với môi trường ở đây và chế độ chăm sóc học sinh. Em vừa đến  đã được sự chào đón rất là nồng nhiệt của các anh, chị và các thầy cô.”

Bạn Vũ Khang - Tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin phát biểu tại sự kiệnBạn Vũ Khang – Tân sinh viên Khoa Công nghệ thông tin phát biểu tại sự kiện

Trong chiếc máy bay ước mơ đã có bạn viết rằng “Em mong muốn hai năm học tại Cao đẳng Sài Gòn em sẽ khám phá được tiềm năng của bản thân. Em muốn trở thành một người thành công, muốn trải nghiệm nhiều công việc, tìm ra niềm vui và hạnh phúc trong sự nghiệp của mình. Không chỉ thỏa mãn đam mê mà còn kiếm được nhiều tiền lo cho ba mẹ.”

Hai năm không phải là thời gian dài nhưng đủ để các bạn có những trải nghiệm khó quên. Mong rằng những ước nguyện của các bạn Tân sinh viên sẽ thành hiện thực. Hãy làm điều phi thường trong chính thanh xuân của mình.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

orientation day 2023 mot the he moi cua truong cao dang sai gon 9 orientation day 2023 mot the he moi cua truong cao dang sai gon 10 orientation day 2023 mot the he moi cua truong cao dang sai gon 11 orientation day 2023 mot the he moi cua truong cao dang sai gon 13

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033                Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.