Quy định học tập sinh viên - Cao đẳng Sài Gòn
Quy định học tập

Quy định học tập

Cung cấp và cập nhật cho sinh viên đầy đủ những thông tin về quy định học tập để sinh viên theo dõi và áp dụng khi cần thiết.

Quy định Bảo lưu & Nhập học lại

Quy định Bảo lưu & Nhập học lại

Trong quá trình theo học tại Cao đẳng Sài Gòn, vì lý do nào đó về gia đình, sức khỏe hay lý do cá nhân mà sinh viên muốn tạm dừng việc học tại trường thì Nhà trường luôn hỗ trợ sinh viên trong việc bảo lưu kết quả học tập trong khoảng thời gian nhà trường quy định, nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên để có thể giải quyết những vấn đề của cá nhân đồng thời không bị bỏ lỡ chương trình đào tạo mà mình đang theo học.

Xem thêm: quy định bảo lưu

Tải đơn bảo lưu: đơn xin bảo lưu

Tải đơn xin nhập học lại: đơn xin nhập học lại

hướng dẫn thực tập tốt nghiệp

Hướng dẫn Thực tập tốt nghiệp

Qui định thực tập tốt nghiệp và Biểu mẫu thực tập cho sinh viên bao gồm: Phiếu đăng ký thực tập, phiếu nhận xét thực tập, phiếu thực tập cá nhân, phiếu thực tập theo nhóm, phiếu theo dõi thực tập và trang bìa báo cáo thực tập.

Hướng dẫn thực tập: hướng dẫn thực tập tốt nghiệp

Biểu mẫu: biểu mẫu thực tập

Quy định Chuyển đổi ngành đào tạo

Quy định Chuyển đổi ngành đào tạo

Trong quá trình học tập, nếu sinh viên có nhu cầu chuyển ngành đào tạo vì cảm thấy không thích hợp với ngành mình đang theo học hay có hứng thú với một chuyên ngành khác thì sẽ được Nhà trường sẽ hỗ trợ và hướng dẫn các thủ tục chuyển ngành nhằm tạo điều kiện để sinh viên có thể theo học đúng chuyên ngành mình đam mê và yêu thích.

Xem thêm: quy định chuyển đổi ngành đào tạo

Đơn đề nghị chuyển ngành: đơn đề nghị chuyển ngành

quy định học phí

Quy định học phí

Việc đóng học phí là nghĩa vụ của sinh viên, chỉ những sinh viên đã hoàn tất việc đóng học phí mới được đưa vào danh sách dự thi và xét tốt nghiệp. Chính vì thế, Nhà trường mong muốn sinh viên tuân thủ và chấp hành những quy định về học phí của trường để có thể hoàn thành chương trình đào tạo một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm: quy định về học phí

Quy chế tổ chức đào tạo, kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Quy chế tổ chức đào tạo, kiểm tra, thi, xét công nhận tốt nghiệp

Nhà trường cung cấp cho sinh viên những quy định về điểm số cũng như cách tính điểm trung bình tích lũy để sinh viên có thể tự tính điểm trung bình cũng như theo dõi quá trình học tập của bản thân để tìm ra phương pháp học tập phù hợp nhất.

Xem thêm: quy chế tổ chức đào tạo, kiểm tra, xét công nhận tốt nghiệp

Quy định học cải thiện điểm

Quy định học cải thiện điểm

Đối với những môn học có kết quả không như mong muốn, Nhà trường sẽ hỗ trợ sinh viên trong việc học cải thiện để nâng cao điểm số cũng như nâng cao kiến thức còn chưa vững của môn học đó.

Xem thêm: quy định học cải thiện điểm

Tải đơn đề nghị học cải thiện điểm: đơn đề nghị học cải thiện điểm

Sổ tay sinh viên

Sổ tay sinh viên

Cung cấp và cập nhật cho sinh viên đầy đủ những thông tin chi tiết về thời khóa biểu các lớp, các chuyên ngành, lịch học, lịch nghỉ tết, quy định môn học,…để sinh viên theo dõi và sắp xếp phù hợp với thời khóa biểu cá nhân.

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.