SaigonTech ký kết MOU cùng ITPlus: Nhân đôi cơ hội việc làm cho sinh viên - Cao đẳng Sài Gòn
Tin sự kiện

SaigonTech ký kết MOU cùng ITPlus: Nhân đôi cơ hội việc làm cho sinh viên

Sáng ngày 29/4, cái bắt tay đầy hy vọng giữa lãnh đạo trường Cao đẳng Sài Gòn và đại diện phía ITPLUS tại buổi Lễ ký kết MOU đã chính thức mở ra thêm vô vàn cơ hội học tập, trải nghiệm thực tiễn và việc làm cho sinh viên SaigonTech.

Tham gia buổi lễ ký kết bản ghi nhớ hợp tác (MOU), đại diện trường Cao đẳng Sài Gòn có sự hiện diện của Tiến sĩ Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng Nhà trường, Thầy Trương Minh Fi – Phó giám đốc vận hành kiêm Trưởng phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Cô Phạm Nguyễn Ngọc Phương – Phó giám đốc vận hành kiêm Trưởng phòng Tuyển sinh – truyền thông cùng các thầy cô là lãnh đạo Khoa/ Phòng/ Ban. 

Toàn cảnh lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU

Toàn cảnh lễ ký kết thỏa thuận hợp tác MOU

Đại diện Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus gồm có ông Hoàng Văn Thắng – Tổng giám đốc ITPlus, ông Doãn Minh Phúc – Giám đốc chi nhánh TP. HCM, chị Nguyễn Thị Thanh Thiên và Hà Thị Thanh Thúy là chuyên viên đào tạo.

Được biết, Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus là đơn vị nghiên cứu và đào tạo kỹ năng Công nghệ Thông tin hàng đầu tại Việt Nam với các chuyên ngành như Lập Trình Ứng Dụng, Thiết Kế Đồ Họa – Truyền Thông Đa Phương Tiện và Digital Marketing nhằm cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin chất lượng cao, cải tiến và nâng cao các chương trình đào tạo bám sát với nhu cầu thị trường.

Cao đẳng Sài Gòn cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus ký kết bản ghi nhớ hợp tác MOU

Cao đẳng Sài Gòn cùng Viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông ITPlus ký kết bản ghi nhớ hợp tác MOU

Lễ ký kết là sự kiện quan trọng giữa trường Cao đẳng Sài Gòn cùng Viện Công nghệ Thông tin -Truyền thông ITPlus thỏa thuận hợp tác giáo dục góp phần nâng cao chất lượng trong đào tạo, giảng dạy và phát triển chiến lược của hai bên. Trong đó, các nội dung chính đã được thảo luận và đạt được sự đồng thuận trong buổi ký kết, bao gồm:

– Liên kết đào tạo, cấp bằng cao đẳng

– Hỗ trợ công tác tuyển sinh

– Hợp tác đào tạo và hỗ trợ chuyên gia

– Tham gia chương trình “Học kỳ doanh nghiệp”.

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm sau khi buổi ký kết MOU diễn ra thành công 

Đại diện hai bên chụp hình lưu niệm sau khi buổi ký kết MOU diễn ra thành công 

Với mục tiêu chung là phát huy năng lực và thế mạnh sẵn có về cơ sở vật chất, con người, chuyên môn của hai bên, sự hợp tác lần này góp phần tạo ra môi trường học tập/ làm việc chất lượng, nâng cao chất lượng đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động. Qua đó mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên của hai bên có thể cùng học tập kiến thức thực tiễn, trải nghiệm môi trường học tập tốt nhất, đồng thời trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng trước khi gia nhập vào thị trường lao động.

Phòng Truyền thông và Tuyển sinh SaigonTech – Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.