SaigonTechies cùng “loạt” cảm xúc trước thềm lễ Tốt nghiệp - Cao đẳng Sài Gòn
Tin nổi bật

SaigonTechies cùng “loạt” cảm xúc trước thềm lễ Tốt nghiệp

Không khí Sài Gòn dần chuyển lạnh khi bước vào tháng cuối năm, cùng với sự kiện lễ Tốt nghiệp sắp diễn ra đã đánh thức biết bao cung bậc cảm xúc trong lòng SaigonTechies. Ngày 9/12 sắp tới, hứa hẹn sẽ là ngày Tốt nghiệp ấm áp và tràn ngập hạnh phúc, khi các bạn ấy được chia sẻ niềm vui, thành quả học tập đầy tự hào bên thầy cô, gia đình và bạn bè.

Trong suốt thời gian học tập dưới mái trường Cao đẳng Sài Gòn, SaigonTechies được ví như những mầm cây luôn được “người làm vườn” là những người thầy, người cô ân cần chăm sóc, nuôi dưỡng trong khu vườn tri thức. Lễ Tốt nghiệp chính là lúc tôn vinh thời khắc những mầm cây ngày nào đã chính thức “bung cánh” nở thành những bông hoa mang vẻ đẹp rạng ngời, đầy sức sống, đóng góp hương sắc cho đời.

Trước thềm sự kiện trọng đại này, bạn Đỗ Tấn Hưng – Tân cử nhân ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính xúc động chia sẻ: “Mình rất háo hức mong chờ đến ngày dự lễ Tốt nghiệp vì mình chuẩn bị đạt được cột mốc quan trọng mới và cũng là thành quả sau quá trình học tập, rèn luyện suốt hơn 2 năm qua. Mình sẽ cùng thầy cô, người thân và bạn bè lưu giữ lại thật nhiều bức ảnh kỷ niệm.” 

Đỗ Tấn Hưng - Tân cử nhân ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính

Đỗ Tấn Hưng – Tân cử nhân ngành Công nghệ kỹ thuật máy tính

“Vào ngày Lễ Tốt nghiệp, mình cũng mong muốn gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả các thầy cô. Đặc biệt, mình xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến Thầy chủ nhiệm Lê Ngọc Quốc vì đã luôn hướng dẫn và giúp đỡ lớp chúng mình một cách tận tình trong suốt quá trình giảng dạy.” – Tấn Hưng nói thêm.

Bạn Trần Thị Phương Uyên, Tân cử nhân ngành Marketing chia sẻ“Lễ Tốt nghiệp đặc biệt có ý nghĩa rất lớn đối với mình vì đây là lúc mình có thể nhìn lại những khoảnh khắc, kỷ niệm vui, buồn khi còn là sinh viên: Những lần đi trễ bị thầy cô phạt trước lớp, những lúc ngủ gục trong giờ học bị thầy phát hiện… Tất cả giờ đây chỉ còn là kỷ niệm, nhưng mỗi khi nhắc về nó, lại khiến mình bồi hồi cảm xúc không thể nào quên.”

Trần Thị Phương Uyên, Tân cử nhân ngành Marketing

Cùng quan điểm với Phương Uyên, SaigonTechies Phan Thị Quỳnh Như, Tân cử nhân ngành Quản trị N

Trần Thị Phương Uyên, Tân cử nhân ngành Marketing

Cùng quan điểm với Phương Uyên, SaigonTechies Phan Thị Quỳnh Như, Tân cử nhân ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống bày tỏ: “Mang trên vai là ước mơ của bản thân và của mẹ với mình đó vừa là niềm vinh hạnh, vừa là động lực để mình cố gắng, nỗ lực mỗi ngày. Chính vì thế, mình luôn mong đợi đến ngày được chính thức cầm trên tay chiếc bằng Tốt nghiệp chứng minh cho niềm hy vọng mà mẹ đã gửi gắm nơi mình hoàn toàn xứng đáng, khi đó mình có thể tự tin và nói với mẹ rằng: “Con đã thay mẹ thực hiện ước mơ. Mẹ nhé!”

Phan Thị Quỳnh Như, Tân cử nhân ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Phan Thị Quỳnh Như, Tân cử nhân ngành Quản trị Nhà hàng và dịch vụ ăn uống

SaigonTechies Nguyễn Thị Minh Anh, Tân cử nhân Thiết kế đồ họa tâm sự: “Khi khoác lên người chiếc áo lễ phục, mình cảm nhận đó là biểu tượng cho thành quả học tập đáng tự hào, đồng thời mở ra một hành trình đầy mới mẻ phía trước. Mình mong muốn gia đình mình có thể tham gia, chứng kiến sự trưởng thành, những thành tích học tập mình đã đạt được và xem đó như một món quà tri ân sâu sắc gửi đến gia đình.”

 Nguyễn Thị Minh Anh, Tân cử nhân Thiết kế đồ họa

 Nguyễn Thị Minh Anh, Tân cử nhân Thiết kế đồ họa

Không chỉ Tấn Hưng, Phương Uyên, Quỳnh Như hay Minh Anh, mỗi SaigonTechies đều mang theo cảm xúc riêng và những ước mơ để cùng hòa vào trong không gian của lễ Tốt nghiệp sắp tới – một sự kiện không chỉ khép lại một chặng đường mà còn mở ra chương mới trong cuộc đời.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.