SaigonTechies "quẩy" hết nấc, chơi hết mình tại Vũ trụ âm nhạc - SaigonTech Fest - Cao đẳng Sài Gòn
Tin sự kiện

SaigonTechies “quẩy” hết nấc, chơi hết mình tại Vũ trụ âm nhạc – SaigonTech Fest

Tối 27/10, sự kiện âm nhạc SaigonTech Fest đã mang đến cho khán giả vô số khoảnh khắc bùng nổ cảm xúc cùng những màn trình diễn âm nhạc độc đáo, đầy hấp dẫn. Sự kiện được Trường Cao đẳng Sài Gòn tổ chức nhằm tạo ra một không gian giải trí và giao lưu cùng thần tượng dành cho tất cả sinh viên trường. 


SaigonTech Fest – Trải nghiệm âm nhạc tại sân khấu đẳng cấp

Sân khấu của “SaigonTech Fest” được đầu tư công phu với màn hình LED kết hợp cùng công nghệ chiếu sáng hiện đại và hệ thống âm thanh sống động. Trong suốt 4 tiếng đồng hồ, khán giả đã được thăng hoa và bùng cháy cảm xúc khi được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc, xen lẫn những phần trình diễn ánh sáng đầy ấn tượng cùng những trải nghiệm khó quên. 

Tiết mục mở màn của Cán bộ nhân viên và Giảng viên Trường Cao đẳng Sài Gòn tại sân khấu SaigonTech FestTiết mục mở màn của Cán bộ nhân viên và Giảng viên Trường Cao đẳng Sài Gòn tại sân khấu SaigonTech Fest

Những màn trình diễn độc đáo và nổi bật

SaigonTech Fest – Nơi cả khán giả và nghệ sĩ trên sân khấu đều chứng minh sức hút đặc biệt của mình. Mở đầu dàn line up cực xịn của Vũ trụ âm nhạc – SaigonTech Fest và góp phần làm nóng hơn không khí tại sự kiện âm nhạc là xuất hiện của nam ca sĩ Tăng Phúc cùng bài hát Đừng chờ anh nữa.

 Nam ca sĩ điển trai Tăng Phúc giao lưu cùng fan tại sự kiện âm nhạcNam ca sĩ điển trai Tăng Phúc giao lưu cùng fan tại sự kiện âm nhạc

Ca sĩ Trương Thảo Nhi dẫn dắt SaigonTechies “thả hồn” theo điệu nhạc qua phần song ca cùng ca sĩ Tăng Phúc với bản hit “Chỉ là không cùng nhau”.

Ca sĩ Trương Thảo Nhi và Tăng Phúc song ca bản hit "Chỉ là không cùng nhau"Ca sĩ Trương Thảo Nhi và Tăng Phúc song ca bản hit “Chỉ là không cùng nhau”

Sân khấu đã trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết với sự xuất hiện của Trúc Nhân cùng loạt hit đình đám: Thật bất ngờ, Sáng mắt chưa, Bốn chữ lắm, Có không giữ mất đừng tìm và Lớn rồi còn khóc nhè. 
SaigonTechies cùng ca sĩ Trúc Nhân và dàn sao chinh phục Vũ trụ âm nhạc - SaigonTech Fest

SaigonTechies "quẩy" hết nấc, chơi hết mình tại Vũ trụ âm nhạc - SaigonTech FestSaigonTechies cùng ca sĩ Trúc Nhân và dàn sao chinh phục Vũ trụ âm nhạc – SaigonTech Fest

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.