Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã mình vì đất nước - Cao đẳng Sài Gòn
Tin sự kiện

Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn dâng hương tri ân các anh hùng liệt sĩ đã ngã mình vì đất nước

Chiều ngày 26/7, hơn 20 tình nguyện viên là sinh viên của trường Cao đẳng Sài Gòn đã tham gia chương trình “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ” được tổ chức tại Nhà truyền thống chiến khu An Phú Đông, Quốc lộ 1A, P.An Phú Đông, Quận 12, TPHCM.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2023). Những ngọn nến và những nén hương được dâng lên như thay lòng biết ơn sâu sắc của thế hệ trẻ gửi đến những anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền hòa bình của đất nước.

Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn tham gia chương trình “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ”Sinh viên Cao đẳng Sài Gòn tham gia chương trình “Thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ”

Chương trình có sự góp mặt của các cấp lãnh đạo Quận 12, cùng lãnh đạo Ban Dân vận Quận ủy, CLB Truyền thống kháng chiến, Hội Cựu Chiến binh, Hội Cựu Thanh niên xung phong Quận; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy phường An Phú Đông, Thạnh Lộc, Thạnh Xuân, cùng đông đảo các bạn cán bộ đoàn, đoàn viên, thanh niên tiêu biểu Quận 12, chiến sĩ tình nguyện các trường Đại học, Cao đẳng, hội viên phụ nữ Quận cùng về tham dự.

Những nến hương dâng lên đại diện cho sự biết ơn sâu sắc gửi đến các vị anh hùng liệt sĩ Những nến hương dâng lên đại diện cho sự biết ơn sâu sắc gửi đến các vị anh hùng liệt sĩNhững nến hương dâng lên đại diện cho sự biết ơn sâu sắc gửi đến các vị anh hùng liệt sĩ

Bạn Thanh Nhi – sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống thuộc Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn chia sẻ:”Khi được tham gia chương trình dâng hương em rất xúc động, giúp em cảm nhận sâu sắc hơn sự hi sinh lớn lao của ông cha mình. Những thế hệ đi trước đã hiến dâng máu thịt của mình vì hai chữ bình yên cho đất nước. Tham gia những hoạt động như thế này giúp các bạn trẻ như chúng em củng cố thêm tinh thần yêu nước, phát huy truyền thống dân tộc, góp phần xây dựng non sông.”

Bạn Thanh Nhi - sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống thuộc Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn Bạn Thanh Nhi – sinh viên ngành Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống thuộc Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn 

Xin gửi một lời tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ đã chiến đấu và anh dũng hy sinh cho nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì sự trường tồn, phát triển của dân tộc, vì tương lai tươi sáng của các thế hệ con người Việt Nam. Tin rằng, sau chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần yêu nước, phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:  Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.