Sinh viên Đỗ Đàm Duy Khương: “Mình vui vì được sống với đam mê trong khoảnh khắc đứng trên sân khấu SaigonTech Fest” - Cao đẳng Sài Gòn
Tin sự kiện

Sinh viên Đỗ Đàm Duy Khương: “Mình vui vì được sống với đam mê trong khoảnh khắc đứng trên sân khấu SaigonTech Fest”

Đỗ Đàm Duy Khương, sinh viên K23 chuyên ngành Logistics Trường Cao đẳng Sài Gòn đã có phần trình diễn khuấy đảo sân khấu với tiết mục Vệ tinh tại “SaigonTech Fest” – Sự kiện âm nhạc diễn ra vào tối 27/10 vừa qua.

Chia sẻ về cảm nhận của mình, Duy Khương cho biết: “Mình cảm thấy rất vui vì mình được thể hiện bản thân và được sống với đam mê trong khoảnh khắc đứng trên sân khấu SaigonTech Fest. Điều đó thật sự là niềm vinh hạnh của mình.

Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức một chương trình quá tuyệt vời, mình cảm ơn thầy cô và trường đã tạo cho mình cũng như các bạn sinh viên có cơ hội để gặp gỡ và giao lưu với các anh chị nghệ sĩ.”

Đỗ Đàm Duy Khương, sinh viên K23 chuyên ngành Logistics Trường Cao đẳng Sài GònĐỗ Đàm Duy Khương, sinh viên K23 chuyên ngành Logistics Trường Cao đẳng Sài Gòn

Duy Khương được biết đến là một chàng trai sở hữu phong cách “chất phát ngất”. Với vẻ ngoài điển trai, thành tích học tập tốt, luôn hoạt động tích cực trong các phong trào văn nghệ của trường.

Duy Khương sở hữu vẻ ngoài điển traiDuy Khương sở hữu vẻ ngoài điển trai

Chàng nam sinh có năng khiếu và đam mê đặc biệt với nhạc Rap. Trên sân khấu “SaigonTech Fest“, Duy Khương cùng Nam Bảo đã bắn rap cực đỉnh với bài hát Vệ tinh bằng chất giọng cuốn hút, tác phong của những rapper chuyên nghiệp, đi cùng giai điệu bài hát siêu bắt tai đã giúp cả hai dễ dàng chinh phục trái tim khán giả.

Duy Khương và Nam Bảo khuấy đảo sân khấu "SaigonTech Fest"

Duy Khương và Nam Bảo khuấy đảo sân khấu "SaigonTech Fest"

Duy Khương và Nam Bảo khuấy đảo sân khấu “SaigonTech Fest”

Nói về mong muốn của bản thân trong thời gian tới, Duy Khương mong sẽ có thêm cơ hội được tham gia nhiều chương trình lớn khác tại trường như “SaigonTech Fest” để có những trải nghiệm đáng nhớ cùng bạn bè trong suốt thời sinh viên.

Học tập tại Cao đẳng Sài Gòn, sinh viên được giảng dạy kiến thức sát thực tiễn với thời lượng 70% là thực hành. Bên cạnh đó, Nhà trường còn chú trọng xây dựng môi trường học tập năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động ngoại khóa đa dạng góp phần nâng cao đời sống tinh thần sinh viên.

Sự kiện âm nhạc “SaigonTech Fest” là minh chứng rõ ràng cho cam kết của Nhà trường. Tại đây, sinh viên ngoài được tận hưởng âm nhạc, giao lưu với các nghệ sĩ hàng đầu như Trúc Nhân, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi các bạn còn được thỏa sức khám phá, nuôi dưỡng đam mê và tài năng nghệ thuật của mình.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.