Đồ án cuối môn: Sinh viên Quan hệ công chúng tổ chức họp báo, ra mắt 04 phim ngắn cực xịn - Cao đẳng Sài Gòn
Tin nổi bật

Đồ án cuối môn: Sinh viên Quan hệ công chúng tổ chức họp báo, ra mắt 04 phim ngắn cực xịn

Buổi họp báo được sinh viên K23 chuyên ngành Quan hệ công chúng tổ chức thành công vào sáng ngày 03/4 thu hút hơn 200 người tham dự.

Chương trình được giảng viên bộ môn Võ Trí Nhân đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, sáng tạo, có sự đầu tư kỹ lưỡng trong khâu tổ chức và sản xuất sản phẩm phim ngắn/phim PR doanh nghiệp.

Thông qua hoạt động, các bạn sinh viên đã thể hiện tốt việc vận dụng kiến thức lý thuyết chuyên môn trong kỹ năng thực hành tổ chức sự kiện. Đồng thời 04 phim ngắn do các bạn sinh viên ra mắt trong buổi họp báo giả định có tên “Tìm”, “Mong ước của con”, “Ngày thứ 8 đặc biệt” và “Lời hứa tới tương lai” cũng đã mang lại nhiều dấu ấn và xúc cảm cho người xem. 

Bên cạnh được tiếp thu kỹ năng tổ chức sự kiện như dân chuyên, các bạn sinh viên PR còn thể hiện tốt khả năng sáng tạo, lên kịch bản, diễn xuất và sản xuất video chuyên nghiệp. 

Tất cả khâu chuẩn bị cho sự kiện đều được sinh viên K22 chuyên ngành Quan hệ công chúng chuẩn bị chỉn chu

Tất cả khâu chuẩn bị cho sự kiện đều được sinh viên K22 chuyên ngành Quan hệ công chúng chuẩn bị chỉn chu

“Trước khi buổi họp báo phim diễn ra, mình cảm thấy có chút lo lắng nhưng vì đây cũng là lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò tổ chức và bản thân mình được tham gia với nhiều vai trò khác nhau nên mình đã cảm thấy háo hức nhiều hơn. Họp báo kết thúc, mình đã thấy rất hài lòng và tự hào khi thấy được mọi công sức chuẩn bị của mình và các bạn lớp PR K22 đã được đền đáp xứng đáng. Nhóm đã nhận được phản hồi tích cực từ cố vấn Thầy Võ Trí Nhân cùng rất nhiều lời khen ngợi từ bạn bè điều này không chỉ giúp mình cảm thấy tự tin hơn mà còn khuyến khích mình tiếp tục phát triển các kỹ năng. Đây thực sự là một trải nghiệm thú vị, bổ ích và là những kỷ niệm đang nhớ trong thời gian sinh viên của mình.” – Chia sẻ của bạn Lưu Thị Thanh Vân, sinh viên K22, chuyên ngành Quan hệ công chúng.

quan he cong chung 3

Bạn Lưu Thị Thanh Vân, sinh viên K22 chuyên ngành Quan hệ công chúng

Được biết, đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ buổi thi kết thúc học phần của môn học Đồ án chuyên ngành PR 2, các sản phẩm phim ngắn đều đạt mức điểm A. Trải nghiệm với môn học chính là hành trang để các bạn tự tin ứng dụng vào công việc sau này.

Nhập học ngay ngành Quan hệ công chúng tại Cao đẳng Sài Gòn để được thỏa sức sáng tạo, trải nghiệm cọ xát với chương trình học thực hành bám sát thực tiễn, mang tính ứng dụng cao.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của sự kiện Họp báo ra mắt phim cực xịn ngay bên dưới!

quan he cong chung 5

quan he cong chung 2

quan he cong chung 4 1

Phòng Truyền thông và Tuyển sinh SaigonTech – Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

 

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.