Hơn 100 sinh viên Thiết kế đồ họa thổi hồn văn hóa truyền thống trong triển lãm đồ án - Cao đẳng Sài Gòn
Tin nổi bật

Hơn 100 sinh viên Thiết kế đồ họa thổi hồn văn hóa truyền thống trong triển lãm đồ án

Hơn 100 bạn sinh viên ngành Thiết kế Đồ họa đã có buổi trưng bày và bảo vệ đồ án sản phẩm kết thúc môn “Thiết kế các ấn phẩm văn hóa” đầy ấn tượng.

Khởi động năm mới, sinh viên ngành Thiết kế đồ họa “mở bát” bằng buổi đồ án kết thúc môn “Thiết kế ấn phẩm văn hóa” với sự hướng dẫn của cô Nguyễn Ngọc Thanh Tuyền. Các bạn sinh viên đem đến hơn 10 tác phẩm, mỗi thiết kế đều mang trong mình câu chuyện riêng biệt.

Cô Nguyễn Thị Anh Thư - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sài Gòn đến tham dự sự kiện và dành những lời động viên cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Cô Nguyễn Thị Anh Thư – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sài Gòn đến tham dự sự kiện và dành những lời động viên cho các bạn sinh viên ngành Thiết kế đồ họa

Triển lãm thể hiện những nét đặc trưng riêng trong văn hoá Việt Nam dưới lăng kính đầy sắc màu sáng tạo của những bạn trẻ. Mỗi quầy triển lãm gồm: Brochure/ Tạp chí, áo đồng phục, thẻ sự kiện, bìa thư, vòng tay, poster và một số ấn phẩm ứng dụng thú vị khác.

Tất cả các sản phẩm đều được các bạn sinh viên tự tay hoàn thiện từ khâu phác thảo ý tưởng, lên thiết kế, in ấn phẩm và thuyết trình về bản sắc văn hoá. Cao đẳng Sài Gòn luôn tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên có những va chạm thực tế, hoàn thiện những kỹ năng cần thiết trước khi bước vào hành trình mới.

Quầy trưng bày ấn phẩm thiết kế của tác phẩm "Tô diều gợi gió"

Quầy trưng bày ấn phẩm thiết kế của tác phẩm “Tô diều gợi gió”

Tác phẩm “Tô diều gợi gió” là một trong những tác phẩm được đánh giá cao từ ý tưởng trở về tuổi thơ với những cánh diều bay lượn trên bầu trời, những buổi chiều rong chơi trên cánh đồng thả diều, đó là một kỷ niệm thời thơ ấu đáng nhớ của mỗi người. Nhóm 4 – Tô diều gợi gió đã tạo không gian gợi nhớ những kỷ niệm về tuổi thơ, khi chúng ta thường mơ ước bay lên cao và khám phá thế giới.

Tác phẩm Tây H’Mông các bạn sinh viên nhóm 9 mang đến màu sắc riêng biệt đậm nét văn hóa người dân H’Mông. Sự phóng khoáng, chi tiết tỉ mỉ đến từ nét vẽ của sản phẩm cho thấy sự đầu tư chất xám tâm quyết của các bạn sinh viên.

Bạn Nguyễn Đạt Hiếu – Thành viên nhóm 9 – Tây H’Mông cho biết: “Đây là lần đầu tiên em thực hiện một đồ án lớn như thế này. Quá trình thực hiện đồ án có nhiều thử thách những cũng là cơ hội lớn để em hoàn thiện kỹ năng chuyên môn. Nhìn thấy tác phẩm được hoàn thiện em cảm thấy rất vui vì sự nỗ lực của bản thân và sự cố gắng không ngừng của cả nhóm.”

Quầy trưng bày ấn phẩm thiết kế của tác phẩm "Bài Tây H'Mông"

Quầy trưng bày ấn phẩm thiết kế của tác phẩm “Bài Tây H’Mông”

Sau phần thuyết trình đồ án của các bạn sinh viên, giảng viên đã tiến hành nhận xét và đặt câu hỏi phản biện cho sinh viên. Các thầy cô đã đưa ra nhiều nhận xét thiết thực sát với thực tiễn, về sự đầu tư và thái độ nghiêm túc, chỉn chu khi thực hiện đồ án của các bạn. Đồng thời đưa ra phân tích, gợi ý hướng khắc phục và cải tiến để các bạn hoàn thiện sản phẩm của mình.

Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã bảo vệ đồ án thành công

Chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã bảo vệ đồ án thành công

Sự trưởng thành mỗi ngày của các bạn sinh viên cho thấy chất lượng đào tạo và giảng dạy của Trường Cao đẳng Sài Gòn không ngừng đổi mới, phát triển. Với phương châm giáo dục luôn đặt sinh viên làm trọng tâm giúp sinh viên vững kiến thức, chắn tay nghề là những gì Cao đẳng Sài Gòn luôn hướng đến trong suốt hơn 22 năm qua.

Phòng Tuyển sinh và Truyền thông – Trường Cao đẳng Sài Gòn

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.