Tiền Giang: Hơn 5000 sĩ tử được gỡ rối về hướng nghiệp, chọn ngành - Cao đẳng Sài Gòn
Tin tuyển sinh 2024

Tiền Giang: Hơn 5000 sĩ tử được gỡ rối về hướng nghiệp, chọn ngành

Trong chuỗi ngày tư vấn hướng nghiệp (27-30.3) tại 10 điểm trường THPT trực thuộc tỉnh Tiền Giang, Ban tư vấn Cao đẳng Sài Gòn đã giải đáp nhiều câu hỏi từ các sĩ tử. 

Trở lại với tỉnh miền Tây, Tiền Giang là điểm đến tiếp theo của Đoàn Tư vấn – Tuyển sinh Cao đẳng Sài Gòn. Tại đây, hoạt động Tư vấn – Tuyển sinh được diễn ra với 2 hình thức: Tổ chức hướng nghiệp trong tiết sinh hoạt dưới cờ và tổ chức hướng nghiệp tại lớp. Dù là ở hình thức nào, Ban Tư vấn cũng nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía các bạn học sinh THPT liên quan đến các chuyên ngành Hot hiện nay như: Công nghệ thông tinMarketingQuản trị kinh doanhThiết kế đồ họaNhà hàng – Khách sạnNgôn ngữ Anh

Đoàn Tuyển sinh trường Cao đẳng Sài Gòn tư vấn hướng nghiệp tại lớp ở Tiền Giang

Đoàn Tuyển sinh trường Cao đẳng Sài Gòn tư vấn hướng nghiệp tại lớp 

Đa phần các sĩ tử tại các điểm trường đều bày tỏ sự quan tâm đến chuyên ngành, chất lượng đào tạo, lộ trình học tập, học phí, học bổng, cơ hội nghề nghiệp sau tốt nghiệp… trước khi đưa ra quyết định chọn trường, chọn ngành. 

Học sinh 12 THPT Tứ Kiệt (tỉnh Tiền Giang) tìm hiểu về thông tin hướng nghiệp tuyển sinh Trường Cao đẳng Sài Gòn

Học sinh 12 THPT Tứ Kiệt (tỉnh Tiền Giang) tìm hiểu về thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Sài Gòn

Là người trực tiếp nhận được những câu hỏi, giải đáp các thắc mắc của học sinh, cô Đặng Cao Kỳ Duyên – Phó phòng Tuyển sinh và Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn, đánh giá: “Đa số các bạn cho thấy bản thân đã chủ động trong việc lựa chọn ngành nghề, chủ động nghiên cứu và tìm hiểu về chuyên ngành mình quan tâm. Bên cạnh đó, cũng còn rất nhiều bạn bày tỏ sự trăn trở của mình vì không biết ngành học mình lựa chọn có có phù hợp với tính cách và năng lực của bản thân hay không. Đó là lúc các bạn cần đến các chuyên gia tư vấn, định hướng nghề nghiệp.”  

Cô Đặng Cao Kỳ Duyên - Phó phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường Cao đẳng Sài Gòn - Tư vấn hướng nghiệp, giải thắc mắc của các sĩ tử trong tiết sinh hoạt dưới cờ

Tiền Giang: Hơn 5000 sĩ tử được gỡ rối về hướng nghiệp, chọn ngành

Cô Đặng Cao Kỳ Duyên – Phó phòng Tuyển sinh và Truyền thông Trường Cao đẳng Sài Gòn – Tư vấn hướng nghiệp, giải thắc mắc của các sĩ tử trong tiết sinh hoạt dưới cờ

Trên hành trình tư vấn hướng nghiệp tại Tiền Giang, Cao đẳng Sài Gòn may mắn nhận được sự giúp đỡ đồng hành của BGH các trường, là cầu nối đến với hơn 5000 sĩ tử đang theo học dưới mái trường: THPT Vĩnh Kim, THPT Dưỡng Điềm, THPT Nam Kỳ Khởi Nghĩa, THPT Tân Hiệp, THPT Chuyên Tiền Giang , THPT Phước Thạnh, THPT Lê Văn Phẩm, THPT Tứ Kiệt, THPT Huỳnh Văn Sâm, THPT Cái Bè. 

Tiền Giang: Hơn 5000 sĩ tử được gỡ rối về hướng nghiệp, chọn ngành

Đoàn Tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Sài Gòn chụp ảnh lưu niệm cùng thầy và trò trường THPT Lê Văn Phẩm (tỉnh Tiền Giang) 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM.

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:   (028).37.155.033              Hotline:   0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.