Trường Cao đẳng Sài Gòn đầu tư phòng thực hành Bếp - Barista 2023
Tin sự kiện

Trường Cao đẳng Sài Gòn đầu tư phòng thực hành Bếp – Barista

Sáng 27/03, trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức Lễ khai trương Phòng Thực Hành Bếp – Barista tọa lạc tại A17, K82, Khu phố 5, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM. Đây là sự đầu tư và nâng cấp phòng hoàn hảo đã được thực hiện trước đây của Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn.

Giới thiệu phòng thực hành Bếp – Barista

Đến tham dự có TS. Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Khoa Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn cùng thầy cô là cán bộ quản lý, giảng viên, đại diện các Phòng ban, Khoa, Trung tâm. Với 22 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và là đơn vị đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, nhà trường luôn chú trọng việc “Học đi đôi với hành” nên sự ra đời của phòng thực hành Bếp – Barista đáp ứng đầy đủ các tiêu chí giúp sinh viên “Vững lý thuyết – Chắc kỹ năng” và sẵn sàng hội nhập.

Cao đẳng Sài Gòn: Khẳng định chất lượng đào tạo với Phòng thực hành Bếp - Barista

Trường Cao đẳng Sài Gòn đầu tư phòng thực hành Bếp - Barista

Ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Sài Gòn. 

Phòng thực hành Bếp – Barista được thiết kế theo phong cách phòng thực hiện thông minh có thể tạo ra không gian thực hành cho các nghiệp vụ của ngành nhà hàng bao gồm: Phòng thực hành và thi Bếp nóng, phòng thực hành Bếp bánh, phòng thực hành Nhân Viên Pha Chế Rượu – Bartender. Thiết kế này tạo ra không gian mở, thoáng và giúp khai thác tối đa không gian phòng thực hành, mang lại cảm giác đang thực hành và làm việc trong môi trường 5* thực tế, chuyên nghiệp.

Trường Cao đẳng Sài Gòn đầu tư phòng thực hành Bếp - Barista Trường Cao đẳng Sài Gòn đầu tư phòng thực hành Bếp - Barista

Sinh viên Khoa HTM đang thực hành tại bếp mới.

Chương trình đào tạo phòng thực hành Bếp – Barista gắn liền với thực tiễn

Trao đổi tại buổi Lễ khai trương phòng thực hành Bếp – Barista, tiến sĩ Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu trưởng trường Cao đẳng Sài Gòn cho biết, trong những năm qua, Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tích cực đổi mới chương trình, đầu tư cơ sở vật chất, tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, đào tạo lý thuyết gắn với thực tế nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu của cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0. 

“Trường Cao đẳng Sài Gòn đã triển khai mô hình đào tạo gắn liền với thực tiễn với 70% chương trình đào tạo là thực hành và luôn được cập nhật liên tục theo xu hướng phát triển hiện nay. Đặc biệt, trong quá trình xây dựng chương trình đào tạo, trường chúng tôi có sự đồng hành và nhận được sự góp ý của doanh nghiệp. Vì vậy, giáo trình được cập nhật nhật liên tục theo xu hướng phát triển hiện nay. Ngoài ra, sinh viên trường Cao đẳng Sài Gòn sau khi tốt nghiệp ngày càng được doanh nghiệp đánh giá cao từ năng lực, kỹ năng đào tạo. Trường tự hào là đơn vị đào tạo xác lập mô hình quan hệ vững chắc: Nhà trường – Sinh viên – Doanh nghiệp” – TS. Phạm Văn Kiên cho biết thêm.

Trường Cao đẳng Sài Gòn đầu tư phòng thực hành Bếp - Barista

Tiến sĩ Phạm Văn Kiên – Phó Hiệu Trưởng Cao đẳng Sài Gòn trong buổi khai trương.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Cao đẳng chính quy:  Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Cao đẳng 9+:  Tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí, học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:  https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:  Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:  (028).37.155.033             Hotline:  0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.