Tự hào là sinh viên Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn qua chuỗi hoạt động trải nghiệm đa sắc màu
Tin sự kiện

Tự hào là sinh viên Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn qua chuỗi hoạt động trải nghiệm đa sắc màu

Từ ngày 26/07/2023 – 08/08/2023, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn (HTM) Trường Cao đẳng Sài Gòn tổ chức chuỗi hoạt động trải nghiệm “Chào đón tân sinh viên khoá 2023” vô cùng sôi nổi, hoành tráng nhưng không kém phần thân mật. Đây là sân chơi cho các tân sinh viên được giao lưu cùng các anh chị, các bạn cùng khóa, được học tập, trải nghiệm nhiều hơn trong môi trường sinh viên hoàn toàn mới mẻ. 


1. Ý nghĩa chuỗi hoạt động “Chào mừng Tân sinh viên K23” Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Chuỗi hoạt động trải nghiệm đa sắc màu chào mừng các tân binh “nhà Dứa” do Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn tổ chức với mong muốn giúp các “em út” có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và kết thân cùng các “đồng môn”, các tiền bối khóa trên, tạo cảm giác gần gũi, không khí vui tươi phấn khởi trong những ngày đầu nhập học. 

Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để các tân thành viên nhanh chóng hòa vào nhịp đập của cuộc sống sinh viên và định hướng được ngành nghề mình đang theo đuổi thông qua những hoạt động trải nghiệm đặc biệt này.

Chuỗi hoạt động chào đón Tân Sinh viên SaigonTech Khóa 23 sẽ mở ra một không gian vô cùng thú vị cho các bạn tân sinh viên khám phá về ngôi nhà mới của mình, nơi có những người thân là Thầy Cô, anh/chị, bạn bè.

Mang thông điệp “SaigonTech – Ngôi nhà thứ hai của GenZ”Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn trường Cao đẳng Sài Gòn sẽ là người bạn đồng hành cùng K23 trong  suốt quãng thời gian sinh viên và là bức tường thành vững chãi khi bước chân vào thị trường lao động.  

“Tôi chọn Cao đẳng Sài Gòn” là câu khẳng định đầy sự tự hào của các tân sinh viên K23 khi chọn Cao đẳng Sài Gòn là điểm đến tương lai của mình. Và đừng lo lắng, vì trong suốt hành trình 2 năm 3 tháng thanh xuân này, SaigonTech luôn là hậu phương vững chắc cho 2K5 trên chặng đường phía trước. 

Chào mừng các bạn đã chính thức trở thành Tân Sinh viên K23 Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn!

Ý nghĩa chuỗi hoạt động "Chào mừng Tân sinh viên K23" Khoa Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn

Ý nghĩa chuỗi hoạt động “Chào mừng Tân sinh viên K23” Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

2. Bùng nổ năng lượng cùng chuỗi hoạt động trải nghiệm 

2.1 Trải nghiệm 1: WE ARE ONE

Thời gian: 13h00 – 16h00 – Thứ 4, ngày 26/07/2023

Địa điểm: Phòng 401, Trường Cao đẳng Sài Gòn

Những điểm nổi bật các em út K23 sẽ được trải nghiệm: 

  • Gặp gỡ trực tiếp những người Thầy/ Cô quyền lực nhưng không kém phần đáng yêu, nhiệt huyết – “Những người lái đò” sẽ đồng hành cùng chúng mình trong thời gian tới và mãi về sau
  • Lắng đọng khi tìm hiểu về lịch sử của Trường và hào hứng nghe chia sẻ về những điều thú vị khi gia nhập đội ngũ “Nhà Dứa” 
  • Kết nối với các “classmate” thông qua các minigame, những câu chuyện thân mật…

Trải nghiệm 1: WE ARE ONE.Trải nghiệm 1: WE ARE ONE.

2.2 Trải nghiệm 2: “Bí kíp” để thanh xuân tỏa sáng tại SaigonTech

Thời gian: 13h00 – 15h00 – Thứ 4, ngày 02/08/2023

Địa điểm: Phòng 401, Trường Cao đẳng Sài Gòn

Hoạt động thứ hai trong chuyến trải nghiệm này chính là “bí kíp” để các tân binh hiểu rõ về ngành, về trường; các quy định khi học tập; chương trình đào tạo; phương pháp học tập; những câu chuyện thú vị xoay quanh ngành nghề… Từ đó, các bạn sẽ dễ dàng định hình được lộ trình, những bước đi sắp tới. Giảng viên – Người bạn đồng hành sẽ tìm kiếm và mài dũa “viên ngọc” tiềm ẩn trong mỗi cá nhân sinh viên để những viên ngọc này ngày càng tỏa sáng. 

Ngoài ra, Khoa còn tạo điều kiện để các bạn Tân Sinh viên được lắng nghe, chia sẻ, tâm tư cũng như được nhận những lời khuyên cho hành trình sắp tới từ các SaigonTechies (cựu SaigonTech) tài năng và thành công. 

Trải nghiệm 2: "Bí kíp" để thanh xuân tỏa sáng tại SaigonTechTrải nghiệm 2: “Bí kíp” để thanh xuân tỏa sáng tại SaigonTech

2.3 Trải nghiệm 3: Tham gia “Tour Du lịch đặc biệt” vòng quanh SaigonTech 

Thời gian: 08h00 – 11h30 – Thứ 3, ngày 08/08/2023

Địa điểm: Các phòng thực hành chuyên môn, Trường Cao đẳng Sài Gòn

Với hơn gần 10 phòng thực hành chuyên môn lớn nhỏ, Cao đẳng Sài Gòn luôn được biết đến là nơi đào đạo “Vững lý thuyết – Chắc tay nghề”. Trong trải nghiệm cuối cùng, “Tour Du lịch” vòng quanh SaigonTech sẽ giúp K23 khám phá, nắm bắt và khai thác từng nơi đặc biệt này cùng sự hướng dẫn tận tình của các giảng viên chuyên môn. 

Trải nghiệm 3: Tham gia “Tour Du lịch đặc biệt” vòng quanh SaigonTech

Trải nghiệm 3: Tham gia “Tour Du lịch đặc biệt” vòng quanh SaigonTech 

Thông qua chương trình, Khoa Quản trị Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn hy vọng sẽ mang đến cho các bạn sinh viên “Nhà Dứa” một chuỗi hoạt động thật ý nghĩa, vui vẻ và những trải nghiệm thú vị. Cuối cùng, không gì có thể cản bước được SaigonTechies, đừng quên lưu lại thông tin và cháy những khoảnh khắc ý nghĩa này nhé.

Hãy luôn nhớ rằng, quyết định chọn Cao đẳng Sài Gòn của bạn là chưa bao giờ sai và Cao đẳng Sài Gòn sẽ luôn đồng hành cùng bạn với quyết định đó.

 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website:   https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook:   Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok:    https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube:     https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại:     (028).37.155.033           Hotline:     0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.