Workshop: “Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác"
Tin sự kiện

Workshop: “Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác”

Sáng ngày 04/04, Khoa Công nghệ Thông tin phối hợp cùng Thư viện Trường Cao đẳng Sài Gòn đã tổ chức thành công buổi Workshop: “ỨNG DỤNG CHATGPT TRONG VIỆC HỌC IT VÀ MỘT SỐ NGÀNH HỌC KHÁC” thu hút hơn 200 sinh viên tham gia. 

CHATGPT được ra mắt vào cuối năm 2022, đầu năm 2023 và nhanh chóng trở thành cơn sốt toàn cầu bởi tính năng ưu việt cùng sự thông minh vượt trội, hỗ trợ con người trong nhiều lĩnh vực trong cuộc sống. Đồng thờ, Chat bot thông minh này cũng đặt ra cho nhân loại dấu chấm hỏi hoài nghi về sự thay thế của công nghệ AI trong tương lai, gây ra cơn bão thất nghiệp toàn cầu.

Trong buổi Workshop: Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác“, Thầy Đặng Xuân Trọng – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin đã giải đáp, chia sẻ chi tiết về công cụ ChatGPT, phân tích các ứng dụng của siêu AI trong việc học IT, cũng như những nguy hại có thể xảy ra khi lạm dụng công cụ này.

Workshop: “Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác"

Thầy Đặng Xuân Trọng – Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin đang trình bày trong buổi Workshop. 

Cuối buổi Workshop, sinh viên đã bỏ túi những kỹ năng sử dụng ChatGPT bằng cách thực hành thực tế công cụ ChatGPT cùng với sự hướng dẫn của Cô Trương Thị Hải Âu. 

5

Workshop: “Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác"

Cô Trương Thị Hải Âu đang hướng dẫn cách sử dụng CHATGPT. 

Buổi Workshop khép lại đã trang bị cho sinh viên các kiến thức cơ bản về cách sử dụng ChatGPT. Qua đó, SaigonTechies hiểu rõ hơn về tiềm năng và ứng dụng của ChatGPT trong việc hỗ trợ học tập và thực hành trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và các lĩnh vực khác. Sinh viên đã có cơ hội thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm của mình, đồng thời được trang bị thêm kiến thức và kỹ năng mới để phát triển năng lực của mình.

Workshop: “Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác"

3

Đồng thời, qua buổi workshop này, sinh viên tiếp thu và ghi nhận nhiều giá trị và kiến thức mới trên hành trình xây dựng tương lai, dễ dàng hoà nhập quốc tế. Hy vọng rằng, những kiến thức và kỹ năng đã được hướng dẫn sẽ giúp cho sinh viên sử dụng hiệu quả ChatGPT để nâng cao khả năng học tập và nghiên cứu của mình.

Một số hình ảnh trong buổi workshop: 

Workshop: “Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác" Workshop: “Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác" Workshop: “Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác" Workshop: “Ứng dụng CHATGPT trong việc học IT và một số ngành học khác"

4

7>>>> Xem thêm: Siêu AI ChatGPT sẽ “xoá sổ” vị trí lập trình viên trong tương lai?

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Cao đẳng chính quy: Chỉ cần tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).

Cao đẳng 9+: Tốt nghiệp THCS hoặc chưa hoàn thành chương trình lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12.

Đặc biệt, Nhà trường có nhiều chính sách về học phí, học bổng dành cho tân sinh viên khi nhập học tại trường trong năm học 2023 – 2024.

Đăng ký xét tuyển ngay: Xét tuyển online

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM

Website: https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại: (028).37.155.033            Hotline: 0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.