Xét tuyển cao đẳng 9+ Giải tỏa nỗi lo cho thí sinh
Tin tuyển sinh cao đẳng 9+

Xét tuyển Cao đẳng 9+ tại Cao đẳng Sài Gòn: Giải tỏa nỗi lo thí sinh

Với hình thức xét tuyển cao đẳng 9+ và các ngành nghề hot được xã hội đón nhận hiện nay, trường Cao đẳng Sài Gòn đã giúp thí sinh có thêm nhiều cơ hội để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế gia đình.

Đối tượng xét tuyển cao đẳng 9+ đa dạng

Trong kỳ tuyển sinh 2023, bên cạnh tuyển sinh cao đẳng chính quy cho thí sinh tốt nghiệp THPT, trường Cao đẳng Sài Gòn áp dụng hình thức xét tuyển cao đẳng 9+ với đối tượng thí sinh đa dạng, đủ tuổi. Theo đó, trường xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp hệ THCS.

Ưu điểm của việc xét tuyển cao đẳng 9+

Sinh viên vừa được học văn hóa song song với đào tạo nghề. Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ nhận ngay bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy và chứng nhận hoàn thành chương trình đào tạo hóa văn THPT. Sau đó, sinh viên liên thông trực tiếp lên hệ cao đẳng trong thời gian 1 năm và nhận bằng cao đẳng quy định sau khi kết thúc khóa học.

chương trình xét tuyển cao đẳng 9

Học sinh tìm hiểu chương trình Cao đẳng 9+ của trường Cao đẳng Sài Gòn

Đối với thí sinh tốt nghiệp chưa hoàn thành chương trình THPT (học lớp 10, lớp 11 hoặc lớp 12) thì thời gian học tập được rút ngắn tùy thuộc vào khối kiến ​​thức văn hóa.

Với cách xét tuyển cao đẳng 9+ như trên, thí sinh sẽ có rất nhiều cơ hội để tìm ra con đường nghề nghiệp phù hợp với khả năng, năng lực và điều kiện kinh tế gia đình.

Xét tuyển Cao đẳng 9+Tham quan trường

Nhiều chính sách hỗ trợ cho sinh viên xét tuyển cao đẳng 9+

Để tạo điều kiện cho sinh viên yên tâm theo học, trường luôn quan tâm và có những chính sách hỗ trợ đặc biệt về học phí, học tập.

Đặc biệt, vào năm 2023, nhà trường sẽ hỗ trợ thêm nhiều chính sách để tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội phát triển trong môi trường học tập chuyên nghiệp, phù hợp chương trình giáo dục hiện đại tại trường.

Thí sinh đăng ký tuyển sinh cao đẳng 9+ có cơ hội nhận được những chính sách hỗ trợ với 100 suất học tương đương học phí 1 học kỳ, nửa học kỳ khi học tập tại trường.

tuyển sinh cao đẳng 9+

Với chương trình Cao đẳng 9+, sinh viên được học song song chương trình văn hóa và đào tạo nghề

Theo đó, trường dành tặng học sinh tương đương 25% học phí kỳ 1 cho học sinh nhập học. Đặc biệt, sinh viên có cơ hội Rút thăm trúng thưởng để nhận các phần quà có giá trị đặc biệt như xe máy, máy tính xách tay và nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Ngoài những chính sách trên, khi sinh viên học tập tại trường sẽ được hưởng các cơ sở vật chất khang trang như: phòng học, phòng chức năng, thư viện… được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Hình thức tuyển sinh: Đăng ký xét tuyển cao đẳng 9+ 

Đối tượng tuyển sinh:

  • Tốt nghiệp THCS
  • Chưa hoàn thành chương trình THPT (học lớp 10, lớp 11, lớp 12)

Xem thêm: Cao đẳng 9+ hướng đi mới cho học sinh tốt nghiệp THCS

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

► Trụ sở chính: Lô 14 đường số 5, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP. HCM.

Website:  https://truongcaodangsaigon.edu.vn/

Facebook: Trường Cao Đẳng Sài Gòn

Tiktok: https://www.tiktok.com/@saigontech.official

Youtube: https://www.youtube.com/@caodangsaigon7364

Điện thoại: (028).37.155.033              Hotline: 0968.253.307

Tin: Truyền thông Cao đẳng Sài Gòn

“Đăng ký nhận thông tin tuyển sinh để được cập nhật thông tin kịp thời và nhanh chóng nhất.”

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về ​việc tìm các chương trình tuyển sinh phù hợp cho nhu cầu nghành học của bạn.